Viên xương khớp Turmacin MSM Atomy Hàn Quốc - Hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp

990.000₫

Viên xương khớp Turmacin MSM Atomy Hàn Quốc - PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ CHO NHỮNG BẠN ĐAU XƯƠNG KHỚP . Sản phảm là sự kết hợp của 3 thành phần quan trọng trong việc hỗ trợ cải thiện các chức năng của sụn khớp. Với việc bổ sung các hợp...

Viên xương khớp Turmacin MSM Atomy Hàn Quốc - PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ CHO NHỮNG BẠN ĐAU XƯƠNG KHỚP .

👉🏻 Sản phảm là sự kết hợp của 3 thành phần quan trọng trong việc hỗ trợ cải thiện các chức năng của sụn khớp.

👉🏻 Với việc bổ sung các hợp chất có lợi cho xương khớp sẽ giúp cơ thể tái tạo lại các vùng xương khớp bị tổn thương, tái cấu trúc lại các mô sụn khớp, tăng cường sự tiết dịch khớp giúp bôi trơn khớp, tăng cường sự linh hoạt của các khớp từ đó vận động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cùng với sự hỗ trợ thêm của Collagen và Boswelliaserrata giúp xây dựng và hỗ trợ các sụn khớp, thúc đẩy sự khỏe mạnh của sụn khớp.

👍. CHẤT LỰỢNG TỐT NHẤT VỚI SỰ KẾT HỢP CỦA 3 THÀNH PHẦN :

1. Chiết xuất nghệ vàng 100% InDo: Chứa thành phần quan trọng P-coumaric acid có chức năng làm giảm chứng viêm mô trong các bộ phận xương khớp. Atomy turmacin msm sử dụng tới 600kg nghệ tươi để chiết xuất 30,5g p-coumaric acid.

2. Chất chống viêm MSM: là hữu cơ thiên nhiên đóng vai trò quan trọng trong hàm lượng khoáng của cơ thể. MSM giúp duy trì sự lưu thông của các tế bào tối ưu hiện tuợng bị lực áp dẫn tới hiện tượng bị viêm khớp đau nhức.

3. Thành Phần Selenium (Se), hay còn gọi là Selen: có tác dụng chống Oxy hóa, ngăn chặn tế bào gốc tự do, ngừa bệnh ung thư. Trứng, cá, gan, thận, cua, tôm hùm, thịt đều chứa nhiều Selenium.

CÔNG DỤNG:

Glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ quá trình tổng hợp proteoglycan, bảo đảm cho ảnh hưởng đến ruột.

1 hộp 128 Viên .Uống 32 ngày.

💁Cách dùng : Uống ngày 2 lần ,mỗi lần 2 viên sau ăn 30 phút.

📲0982.691.552

🚚Giao hàng toàn quốc

#atomy #khớpatomy #xuongkhop #atomyhanoi