Sáp lăn chống nắng Atomy Sun Stick Hàn Quốc

380.000₫

SÁP LĂN CHỐNG NẮNG ATOMY SUN STICK Thêm 1 sản phẩm có khả năng chống nắng cực kỳ tốt với chỉ số chống nắng SPF50+ PA++++ của Atomy. Nhưng lần này không phải dưới dạng kem nữa mà là dạng sáp lăn. Vẫn là dạng chống nắng vật lý với thành phần chính...

🍃SÁP LĂN CHỐNG NẮNG ATOMY

SUN STICK🍃

🍂Thêm 1 sản phẩm có khả năng chống nắng cực kỳ tốt với chỉ số chống nắng SPF50+ PA++++ của Atomy. Nhưng lần này không phải dưới dạng kem nữa mà là dạng sáp lăn.

🍂Vẫn là dạng chống nắng vật lý với thành phần chính là 🔅Zinc oxide và Titanium dioxide🔅 Atomy có 3 sản phẩm chống nắng đều ở dạng chống nắng vật lý vì có nhiều ưu điểm và lành tính đối với da hơn.

🧡💛💚💙💗💜💕❤💟💞❣💝🧡💛💚💙

💁🏻‍♀️Xuất hiện dưới dạng sáp lăn rất tiện dụng và mới lạ này không phải chỉ đa dạng sản phẩm. Mà dòng sản phẩm này còn phù hợp hơn đối với da dầu, nhiều mồ hôi hoặc khi đi tắm biển, đi bơi.

💁🏻‍♀️Với đặc tính chịu nước khá tốt cùng với chỉ số chống tia UVB lên đến 500 phút, chống tia UVA đạt mức cực kỳ tốt (cao nhất trong thang tiêu chuẩn của Nhật). Như vậy, bạn thoải mái tung tăng dưới làn nước mà không ngại ánh nắng gây gắt của biển rồi.

💛💚💚💙💗🧡💜💓❤❤💟💞💔💕💕💖

💞💞Thành phần:

Chiết xuất từ các loại thảo dược giúp giữ ẩm cho da, giúp kem lâu trôi, đồng thời hạn chế tình trạng kích ứng da.

💢🔰Hướng dẫn sử dụng:

Bạn chỉ cần vặn phần sáp nhô lên, sau đó chà trực tiếp lên phần da cần chống nắng, sẽ cho cảm giác khá mềm mại và êm ái. Đặc biệt, sáp chống nắng thường được dùng làm một lớp lót trước trang điểm để che lỗ chân lông to, kìm hãm tiết mồ hôi hiệu quả.

#Kemchongnang #kcn #chốngnắng #Atomy #kcnatomy

ông