Kem chống nắng nâng tông da, chặn tia UV và ánh sáng xanh - Atomy Absolute Snow Tone Up Essence Sun 50ml

979.000₫ - 650.000₫

Kem chống nắng nâng tông da, chặn tia UV và ánh sáng xanh - Atomy Absolute Snow Tone Up Essence Sun 50ml Ngăn chặn hiệu quả không chỉ tia UV mà còn cả ánh sáng xanh, tạo ra một lớp bảo vệ da hoàn hảo 360 ° và tạo hiệu ứng...

Tag:

Kem chống nắng nâng tông da, chặn tia UV và ánh sáng xanh - Atomy Absolute Snow Tone Up Essence Sun 50ml

Ngăn chặn hiệu quả không chỉ tia UV mà còn cả ánh sáng xanh, tạo ra một lớp bảo vệ da hoàn hảo 360 ° và tạo hiệu ứng nâng tông rõ ràng.
Làm đều màu da bằng khả năng bảo vệ da hoàn hảo với công nghệ pha trộn độc quyền của oxit kẽm ngăn chặn các bước sóng khác nhau, nó ngăn chặn một loạt các tia có hại, bao gồm không chỉ tia cực tím mà còn cả ánh sáng xanh, để bảo vệ da chặt chẽ.
Với các thành phần hoạt tính đa dạng và áp đảo như Mã làm sáng tuyệt đối và Tinh chất dưỡng ẩm, nó có hiệu quả điều trị làm sáng da, tăng cường hàng rào và làm dịu tất cả cùng một lúc.
Chứa các thành phần hoạt tính (VITISIN-A & VITISIN-B) chiết xuất từ rễ cây nho ở Bordeaux, Pháp. Các dẫn xuất resveratrol mang lại hiệu quả làm sáng da mạnh mẽ.
Kết quả thử nghiệm lâm sàn, tỷ lệ chặn ánh sáng xanh là 61,14% ± 3,46


 

☀️Kem chống nắng Atomy Absolute Snow Tone-Up Essence Sun với chức năng 3in1, vừa chống nắng, vừa dưỡng trắng da và cải thiện nếp nhăn rõ rệt, mang lại làn da trắng hồng rạng rỡ sau khi sử dụng.

⛱️Chỉ số chống nắng lên tới SPF50+/PA++++, kem chống nắng Atomy Absolute Snow Tone-Up Essence Sun có khả năng ngăn ngừa các tia UV, ánh sáng xanh.

🌼Bằng cách cải thiện khả năng phân tách của các hạt vô cơ, kem chống nắng Atomy Absolute Snow Tone-Up Essence Sun có những ưu điểm tuyệt vời:

✅ Ngăn ngừa ánh sáng xanh và tia UV.

✅ Dưỡng ẩm, làm dịu da, không bít tắc lỗ chân lông, không gây mụn.

✅ Tạo hiệu ứng nâng tông da tự nhiên mà không gây bong tróc da

✅ Che khuyết điểm, lấp đầy các lỗ chân lông

✅ Không tạo cảm giác bết dính khi sử dụng

✅ Kiềm dầu hiệu quả

✅ Dưỡng trắng da, mờ thâm nám rõ rệt.

✅ Mỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh vào da.

🍊Kem chống nắng Atomy Absolute Snow Tone-Up Essence Sun chứa:

- Raspveratrol - một chất polyphenol chiết xuất từ quả mọng giúp làn da trắng sáng hơn.

- Tinh chất essence có chức năng làm sáng da và tinh chất dưỡng ẩm (2in1) giúp làn da được cung cấp dưỡng chất cần thiết, da trở nên sáng mịn và mềm mại.