Thực phẩm chức năng HemoHim Atomy

3.980.000₫ - 2.900.000₫

Thực phẩm chức năng HemoHim Atomy HemoHIM là thực phẩm chức năng bổ sung xuất xứ từ Hàn Quốc bởi công ty Sunbiotech. Đây là dòng dược thảo thiên nhiên được phát triển bởi Viện Nghiên cứu năng lượng nguyên tử Hàn Quốc. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại...

Tag:

Thực phẩm chức năng HemoHim Atomy

HemoHIM là thực phẩm chức năng bổ sung xuất xứ từ Hàn Quốc bởi công ty Sunbiotech. Đây là dòng dược thảo thiên nhiên được phát triển bởi Viện Nghiên cứu năng lượng nguyên tử Hàn Quốc. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại 5 quốc gia gồm: Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Ý.

Thực phẩm chức năng HemoHim Atomy chính hãng

Thành phần và công dụng của thực phẩm chức năng HemoHIM Hàn Quốc :

HEMOHIM là dược phẩm chức năng hồi phục sức khỏe. Điều hoà máu và loại bỏ các côn trùng gây bệnh và những mầm bệnh trong máu của chúng ta.

– Mọi sự thay đổi của sắc tố da, đều do trong máu của cơ thể chúng ta cung cấp để nuôi dưỡng tứ chi và các bộ phận khác trên cơ thể.

– Máu không trong sạch, không loại bỏ tế bào mầm bệnh thì những tế bào mầm bệnh đó sẽ hình thành các khối u, ung thư,

– Qua 8 năm nghiên cứu của Viện nghiên cứu năng lượng Hà Quốc, được quốc gia chứng nhận là sản phẩm chức năng “Thần Dược” phục hồi sức khỏe và là dược phẩm bổ dưỡng, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa mầm bệnh.

HemoHIM có thành phần polysaccharide ức chế sự tăng trưởng khối u ác tính với chiết xuất từ 3 loại thảo dược Angelica Radix, Firmament và Decursiva và hơn 30 loại thảo dược khác. Thành phần này có tác dụng bảo vệ các mô tự đổi mới và thúc đẩy quá trình hồi phục hệ thống miễn dịch chống lại tác nhân oxy hoá, như chiếu xạ.

1. Angelica: là loại thảo dược hỗ trợ rất nhiều cho sự sản xuất của máu, và giúp tử cung của phụ nữ luôn khỏe mạnh

2. Firmament: là loại thảo dược giúp máu lưu thông tốt và các mạch máu não được thông suốt,

3. Decursiva: là loại thảo dược có chức năng lưu trữ máu và phục hồi gan cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Thành phần chung của HemoHIM là 60,4% carbohydrate, 6% protein và 33,6% các loại thảo dược khác. Các thành phần điều biến miễn dịch trong HemoHIM là phần không tan trong ethanol, và hàm lượng polysaccharide trong phần này là 40,9%.

Ngoài ra, các thành phần chức năng bao gồm trong phần ethanol hòa tan HemoHIM là acid Gallic [0,2% (± 0,06)], acid chlorogenic [0,33% (± 0,05)], paeoniflorin [1,32% (± 0,15)], nodakenin [ 0.58% (± 0.04)] và axit benzoic [0.17% (± 0.05)]. Đặc biệt, 3 loại thảo mộc này được liệt kê là nguyên liệu trong Bộ luật Thực phẩm Hàn Quốc.

Thực phẩm chức năng HemoHim Atomy tăng khả năng miễn dịch

Chỉ số                          Hàm Lượng                % Giá Trị

Calories                       20kcal

Carbohydrate              5g                                1.5%

Đường                         3g                                1.5%

Chất Béo                     0g                                0%

Sodium                        0g                                0%

Không chỉ đơn thuần là cung cấp thêm các vitamin và khoáng chất thông thường, thực phẩm chức năng HemoHIM mang đến cho người dùng sự cải thiện về cả hệ thống miễn dịch từ miễn dịch dịch thể đến miễn dịch tế bào. HemoHIM giúp hỗ trợ cơ thể sản xuất kháng thể và các tế bào lympho mạnh khỏe, chất lượng hơn. Chính vì thế, sản phẩm này có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh nan y như ung thư, suy giảm miễn dịch mắc phải HIV-AIDS, các bệnh nhiễm khuẩn.

Các chứng chỉ và công bố về tiêu chuẩn chất lượng của HemoHIM Hàn Quốc :

– Chức năng bổ sung chức năng sức khoẻ được chấp nhận riêng biệt đầu tiên hỗ trợ các chức năng của hệ miễn dịch (được chứng minh qua nhiều thử nghiệm) bởi FDA của Hàn Quốc. Cũng được chấp thuận bởi USFDA

– Được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, 4 quốc gia lớn của Châu Âu (Anh, Đức, Pháp, Ý), cũng như Nhật Bản và Hàn Quốc, HemoHIM liên tục chứng minh hiệu quả của nó trong việc nâng cao khả năng miễn dịch

– Bằng sáng chế Hoa Kỳ US6964785: Thành phần thảo mộc để cải thiện hoạt động chống ung thư, phản ứng miễn dịch và tạo máu của cơ thể, và bảo vệ cơ thể khỏi bị oxy hoá

– Chứng chỉ 04011955: Chứng chỉ về quy trình sản xuất hiệu quả với thành phần thảo dược bảo vệ và tăng cường hệ thống miễn dịch và tuần hoàn máu

– Chứng chỉ 0440863: Chứng chỉ thành phần chiết xuất từ thảo dược có khả năng phòng chống tia phóng xạ và tăng cường tuần hoàn máu

– Chứng chỉ 0449655: Công nhận thực phẩm chức năng có khả năng phòng chống tia phóng xạ và tăng cường hệ thống miễn dịch, tuần hoàn máu…

– Chứng chỉ 0506384: Chứng chỉ về quy trình sản xuất và thành phần từ thảo dược kiểm soát oxy hóa, chống ung thư, tăng cường hệ thống miễn Dịch và tuần hoàn máu, chứng chỉ  EP0146608 của Châu Âu (Đức, Anh, Pháp, Ý) thành phần từ thảo mộc bao gồm Angelica gigantis, Cnidium officinale và Paeoneia Japinica

– Chứng chỉ JP04055951 Nhật Bản: Bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây oxy hóa và thành phần vi lượng giúp hệ thống miễn dịch tăng cường kháng thể chống ung thư và tái tạo tế bào máu.

HemoHim Atomy phục hồi năng lượng cần thiết

Đối tượng sử dụng:

– Suy kiệt thể chất, trí óc do học tập, làm việc quá mức.

– Bệnh nhân cần hồi phục sau khi phẫu thuật hoặc sau những cơn bạo bệnh.

– Hỗ trợ nâng cao miễn dịch cho người mắc bệnh nan y (ung thư, lao, bệnh gan thận, bất thường tạo máu…) hoặc suy giảm miễn dịch (HIV- AIDS…)

– Hỗ trợ tăng cường thể lực cho vận động viên chuyên nghiệp trong quá trình tập luyện.

– Người già và người ốm sử dụng sẽ rất tốt cho hệ miễn dịch, giúp đào thải, chắt lọc các chất độc hại trong máu, giúp lưu thông máu huyết.

Dùng lâu dài sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng những bất ngờ thú vị, với hệ tuần hoàn máu ổn định (ăn ngon, ngủ say, tinh thần thư thái, giảm mệt mỏi do stress) và đặc biệt hơn là giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh và hồng hào (khắc phục tình trạng mụn nhọt ở tuổi dậy thì). Sự an toàn và các chức năng của sản phẩm đã được chứng minh thông qua các thử nghiệm lâm sàng, và đã được chấp thuận bởi KFDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc)

Hướng dẫn sử dụng HemoHIM Atomy Hàn Quốc :

Quy cách: Một bộ gồm có 10 hộp, mỗi hộp gồm 6 gói, 20ml/gói

Cách sử dụng: Uống 1 – 2 gói/ngày uống sau khi ăn