Xịt khoáng Sake Sake Oil Mist Skinaz Hàn Quốc

680.000₫ - 580.000₫

mXịt khoáng Skinaz được xem như nước thần phục hồi làn da hư tổn da nhiễm hóa chất độc hại, nhiễm Corticoid, các da viêm, kích ứng, khô nức nẻ. Xịt khoáng Skianz chính là vị cứu tinh cho làn da mất nước vào mùa đông hanh khô hay bị cháy...

Xịt khoáng dạng dầu, sáng da, giảm mụn, phục hồi da hư tổn 88% Bạch Dương, 9,9% Bơ Shake Shake OiL Mist Skinaz Hàn Quốc Cao Cấp - 80ml

Xịt khoáng Sake Sake Oil Mist Skinaz Hàn Quốc chính hãng

Ưu điểm vượt trội mà Xịt khoáng SakeSake Oil Mist Skinaz Hàn Quốc mang lại:

- Đa số các sản phẩm xịt khoáng hiện nay trên thị trường là một dạng nước có chứa các loại muối khoáng. Số lượng và hàm lượng các loại muối khoáng phụ thuộc vào nguồn nước sử dụng để tạo nên sản phẩm đó. Nước khoáng được lấy ở suối, hồ và một số khu vực sông khác nhau sẽ khác nhau về tính chất cũng như tác dụng. Còn đối với sản phẩm Xịt khoáng Skinaz thì hoàn toàn khác biệt. Xịt Khoáng Skinaz với thành phần được chiếc xuất từ 9,9 % từ bơ, 88% từ cây Bạch Dương, 2,1% từ các chất hữu cơ khác.

- Không những được chiết từ thiên nhiên (Tinh chất bơ và Cây Bạch dương), mà Xịt khoáng Skinaz còn là 1 sản phẩm 100% hữu cơ được chứng nhận của Ecorcet, (ECOCERT là một tổ chức đề chứng nhận hữu cơ. Được thành lập vào năm 1991 tại Pháp, tiến hành kiểm tra tại hơn 80 quốc gia và hiện là một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ lớn nhất thế giới). Đó như một lời khẳng định về độ an toàn và độ lành tính của sản phẩm xịt khoáng Skinaz.

- Chính từ thành phần chiết xuất đặt biệt mà sản phẩm Xịt khoáng Skinaz giúp hình thành một lớp màng dưỡng da với tinh dầu bơ lành tính, bảo vệ da, mang lại sự bóng mượt và độ đàn hồi cho làn da của bạn. Cùng với nước lên men từ cây Bạch dương thay vì nước tinh chế, Xịt khoáng Skinaz sẽ giúp dưỡng da, làm sáng da, ức chế sự mất nước của da một cách hiệu quả, duy trì sự cân bằng dưỡng chất vì vậy mà độ ẩm của da sẽ được duy trì ổn định trong suốt cả ngày.

Xịt khoáng Skinaz cung cấp độ ẩm cho da, giảm mụn, phục hồi da hư tổn hiệu quả

Công dụng của Xịt khoáng SakeSake Oil Mist Skinaz Hàn Quốc:

- Xịt khoáng Skinaz được xem như nước thần phục hồi làn da hư tổn da nhiễm hóa chất độc hại trong da.

- Đối với da nhiễm Corticoid, các da viêm, kích ứng, khô nức nẻ Xịt khoáng Skinaz là sản phẩm hữu ích rất cần thiết.

- Xịt khoáng Skinaz chính là vị cứu tinh cho làn da mất nước vào mùa đông hanh khô hay bị cháy nắng vào mùa hè.

- Xịt khoáng dạng dầu Skinaz Làm dịu da: Sau khi tẩy lông hay đi nắng về, làn da sẽ có cảm giác bỏng rát, sử dụng xịt khoáng Skinaz sẽ làm vùng da nhạy cảm và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trông thấy.

- Xịt khoáng Shake Shake Oil Misk Skinaz giúp lớp trang điểm của bạn trở nên tuyệt vời hơn: giữ lớp make up lâu trôi và trông tự nhiên hơn

Đặt biệt Xịt khoáng Skinaz còn giúp cung cấp độ ẩm, mịn da, sáng da, giúp da căng bóng, Xịt khoáng Skinaz là sản phẩm không thể thiếu cho những ai đam mê làm đẹp từ Thiên Nhiên.

Xịt khoáng Skinaz sẽ giúp làn da của bạn hấp thụ tốt kem dưỡng da ban ngày hoặc ban đêm. Sau khi xịt khoáng rồi bôi kem dưỡng bạn có thể cảm thấy kem thấm nhanh hơn và khô thoáng hơn rất nhiều.

Thành phần của Xịt khoáng SakeSake Oil Mist Skinaz:

 Thành phần chính có trong xịt khoáng Skinaz

Hướng dẫn sử dụng:

Dung tích: 80 ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Skinaz