Bộ đôi dầu gội và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Shampoo & Conditioner

700.000₫

Khí hậu nhiệt đới của Việt Nam cùng với việc sử dụng hóa chất để tạo kiểu tóc như nhuộm và uốn có thể gây ra thương tổn nghiêm trọng cho mái tóc. Vì lẽ đó, người tiêu dùng nên chọn lựa cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc...

Khí hậu nhiệt đới của Việt Nam cùng với việc sử dụng hóa chất để tạo kiểu tóc như nhuộm và uốn có thể gây ra thương tổn nghiêm trọng cho mái tóc. Vì lẽ đó, người tiêu dùng nên chọn lựa cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp nhằm bảo đảm mái tóc luôn khỏe mạnh. Dựa trên nghiên cứu về nhu cầu chăm sóc của người tiêu dùng, Herbalife Nutrition đã phát triển dòng sản phẩm Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner nhằm mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp hiệu quả cho những thử thách có thể gặp phải.

Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner là hai sản phẩm chăm sóc tóc có chứa các protein siêu nhỏ từ thực vật giúp tóc chắc khỏe, giảm hư tổn, giúp tóc trông óng mượt chỉ sau 1 lần sử dụng. Hai sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ.

Herbalife Nutrition đã thử nghiệm hai sản phẩm này trên 4 mái tóc đã bị tẩy, uốn cong và độ chắc khỏe của tóc được tính bằng sự giảm bớt lượng tóc gãy rụng sau khi chải tóc. Những mái tóc được gội bằng Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner cho kết quả ấn tượng với 90% lượng tóc gãy rụng giảm khi chải so với khi không sử dụng trong thử nghiệm chải. (*)

Quy cách: 250ml/ tuýt