Thực phẩm chức năng SVELFORM của VISION

790.000₫ - 380.000₫

SVELFORM của VISION là sản phẩm độc quyền của VISION giúp bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các chấtvitamin, các nguyên tố vi lượng và các hoạt chất sinh học khác, cho phép điều chỉnh cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên, hỗ trợ cho những người muốn...

SVELFORM của VISION

là sản phẩm độc quyền của VISION giúp bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các chấtvitamin, các nguyên tố vi lượng và các hoạt chất sinh học khác, cho phép điều chỉnh cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên, hỗ trợ cho những người muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể. 

SVELFORM của VISION

Thành phần của sản phẩm thực phẩm chức năng Sveltform Vision

Thực phẩm chức năng Sveltform vision được cấu thành từ các thành phần thực vật có chứa hàm lượng cao vitamin c, Crôm.

Garcinia Cambogia ......... 200mg

Camellia sinensis Kuntze. 70mg

Focus vesiculosus L......... 70mg

Vitamin C........................ 32mg

Men chứa chrome............ 25mg

 Lượng Chrome ........ 50mcg

Sản phẩm Vision hỗ trợ kiểm soát trọng lượng cơ thể

Công dụng của sản phẩm thực phẩm chức năng sveltform Vision

Thực phẩm chức năng sveltform vision bổ sung các vitamin và khoáng chất làm giàu khẩu phần ăn với vitamin c, crome và các hoạt chất sinh học có nguồn gốc từ thực vật nhằm tăng cường sức đề kháng của cơ thể giúp cơ thể chống lại các yếu tố bất lợi của môi trường xung quanh và điều chỉnh quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Sveltform vision cải thiện các chức năng của các cơ quan, hệ thống trong cơ thể như hệ nội tiết, hệ tim mạch, hệ miễn dịch, hệ thống chống oxy hóa.

+ Sử dụng Sveltform vision thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như bệnh nội tiết mà cụ thể hơn là đái tháo đường, đặc biệt là trường hợp không phụ thuộc vào insulin mà do thừa cân, suy tuyến giáp…

Sveltform giúp ổn định quá trình trao đổi chất cân bằng lại các rối loạn chuyển hóa là nguy cơ mắc các chứng béo phì, thừa cân.

Sveltform vision hỗ trợ các bệnh của hệ tim mạch như xơ cứng động mạch, bệnh tim do thiếu máu cục bộ, huyết áp cao, đặc biệt là khi cơ thể thừa cân….

+ Sử dụng sveltform vision làm ổn định đường tiêu hóa, cải thiện tình trạng rối loạn thẩm thấu mạch máu. Ngoài ra còn giúp phòng và hỗ trợ các bệnh ung thư

Sản phẩm Vision hỗ trợ kiểm soát trọng lượng cơ thể

Đối tượng chống chỉ định không nên sử dụng Sveltform vision:

Không dùng thực phẩm chức năng Sveltform vision cho những trường hợp cấy ghép nội tạng, những người mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm phụ nữ có thai và cho con bú.

Đối với các trường hợp người có bệnh tuyến giáp trước khi sử dụng nên hỏi ý kiến bác sĩ

Cách sử dụng sản phẩm Thực phẩm chức năng Sveltform hiệu quả:

Sveltform nên sử dụng người lớn dùng 2 lần / ngày, mỗi lần uống 1 viên trước khi ăn, nên uống với nhiều nước.