Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Immufort Ultraboost Colostrum – Tăng cường sức đề kháng

1.380.000₫

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Immufort Ultraboost Colostrum – Tăng cường sức đề kháng Với thành phần kháng thể tự nhiên Immunoglubin lên đến 40%, Immufort Ultraboost Colostrum là một trong những sản phẩm độc đáo khác của tập đoàn New Image. Với sự kết hợp giữa sữa non và công...

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Immufort Ultraboost Colostrum – Tăng cường sức đề kháng

Với thành phần kháng thể tự nhiên Immunoglubin lên đến 40%, Immufort Ultraboost Colostrum là một trong những sản phẩm độc đáo khác của tập đoàn New Image. Với sự kết hợp giữa sữa non và công nghệ alpha lipid độc quyền, được điều chế dưới dạng viên nhai rất tiện lợi cho người sử dụng, đảm bảo độ hấp thu vào cơ thể trên 90%.

Bạn muốn tăng cường sức đề kháng để có thể chống lại các loại vi khuẩn, virus gây hại, các mầm bệnh tiềm ẩn trong cơ thể thì Immufort Ultraboost Colostrum là sản phẩm hữu hiệu nhất.

Công dụng của Immufort Ultraboost Colostrum :

Immufort Ultraboost Colostrum có chứa đầy đủ các chất trong sữa non như canxi, lợi khuẩn probiotics, các loại vitamin và khoáng chất giúp phát triển tốt hệ xương & răng, phát triển chiều cao, tránh bệnh loãng xương, còi xương; cân bằng vi sinh đường ruột, giải quyết triệt để các vấn đề về đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

Giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể để phát triển khỏe mạnh một cách toàn diện, đối với người bệnh được nhanh chóng hồi phục sức khỏe đồng thời được bồi bổ đủ dưỡng chất sau khi hồi phục.

Một khả năng đặc biệt của Immufort Ultraboost Colostrum là có thể nhận biết các tế bào nhiễm bệnh trong cơ thể, từ đó phối hợp với nhau cô lập và dần tiêu diệt toàn bộ các tế bào nhiễm bệnh.

Chính vì những tác dụng trên thì việc bổ sung các kháng thể tự nhiên là vấn đề cực kỳ cần thiết, đối với những người đang mắc bệnh nói riêng và những người đang muốn cải thiện sức khỏe tốt hơn nói chung.

Đối tượng sử dụng: 

Những người có sức đề kháng thấp hay ốm vặt, người mắc các căn bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, gout, tim mạch, alzheimmer, paskinson,… là những người nên sử dụng sản phẩm Immufort Ultraboost Colostrum này nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

sử dụng 2 viên mỗi ngày, nhai càng lâu càng tốt để cơ thể dễ hấp thu.

Quy cách: 60 viên / lọ