AgeLOC TR90 Trimshake Hương Socola (7 gói)

1.800.000₫ - 1.450.000₫

TPCN AGELOC TR90 TRIMSHAKE HƯƠNG SÔ CÔ LA (7 ngày) Trimshake được thiết kế dạng gói với thành phần gồm 20g protein và hơn 20 vitamin, khoáng chất cần thiết mà bữa ăn truyền thống khó cung cấp đầy đủ. Sản phẩm được thiết lập công thức dựa trên hỗn hợp...

Tag: sendo,

TPCN AGELOC TR90 TRIMSHAKE HƯƠNG SÔ CÔ LA (7 ngày)

Trimshake được thiết kế dạng gói với thành phần gồm 20g protein và hơn 20 vitamin, khoáng chất cần thiết mà bữa ăn truyền thống khó cung cấp đầy đủ. Sản phẩm được thiết lập công thức dựa trên hỗn hợp protein chất lượng cao, chứa whey protein cô đặc và protein phân lập từ sữa. Sản phẩm có chứa đầy đủ 9 loại amino acids thiết yếu giúp cơ thể đảm bảo cân bằng sự duy trì cấu trúc các mô cơ quan và chuyển hóa chất, cân bằng sự tổng hợp insulin và glucagon giúp kiểm soát hàm lượng đường cùng chất béo một cách tối ưu. 

Hơn 20 vitamin và khoáng chất có trong Trimshake 7 đáp ứng từ 20-35% nhu cầu dinh dưỡng cần thiết trong 1 ngày. Trong đó, hàm lượng calcium trong 1 gói đạt 60%, Phospho đạt 45% và Magie đạt 20%. Tỷ lệ cân đối calcium, phospho và magie giúp cơ thể hấp thu tốt nhất lượng calcium có trong khẩu phần.

Ưu điểm vượt trội của AgeLOC TR90 Trimshake Hương Socola:

- Hỗ trợ giảm cân

Một đặc tính nổi bật khác của whey protein và protein phân lập từ sữa đó là khả năng khiến cơ thể cảm thấy no lâu hơn, kiểm soát cơn đói và sự thèm ăn tốt hơn các loại protein chiết suất từ thực vật. So sánh với các sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay với hàm lượng protein dưới 10g trên một khẩu phần, hàm lượng protein trong 1 gói 200kcal Trimshake là 20g, đạt 40% giá trị khẩu phần, là tỷ lệ vượt trội giúp cơ thể duy trì sức bền năng lượng, kéo dài cảm giác no cho cơ thể, giúp cơ thể vượt qua các thói quen ăn vặt có hại dễ làm tăng cân.

- Dạng gói tiện dụng

Một bữa ăn khoa học và dinh dưỡng lành mạnh đòi hỏi nhiều thời gian để chuẩn bị. Chính vì vậy, trong những ngày bận rộn hoặc phải đi công tác bên ngoài, Trimshake 7 với dạng gói tiện dụng là bữa ăn thay thế lý tưởng nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đủ năng lượng làm việc. Nếu đang trong quá trình giảm cân, Trimshake 7 lại càng quan trọng khi giúp bạn tránh xa các thực phẩm chế biến sẵn, vốn chứa nhiều đường, muối vàcác chất béo bão hòa khiến nỗ lực giảm cân và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.