Sữa non Win IG6 - Cung cấp dinh dưỡng cho bé Elken

794.000₫ - 550.000₫

Sữa non Win IG6 - elken  Sữa non Win IG6 Elken Trong khoảnh khắc đầu đời của trẻ sơ sinh rất cần một lượng chất dinh dưỡng chính vì thế sữa non là loại thức ăn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của bé sau này Theo tiến sĩ Dr.JOHN F BALLARD...

Sữa non Win IG6 - elken 

Sữa non Win IG6 Elken

Trong khoảnh khắc đầu đời của trẻ sơ sinh rất cần một lượng chất dinh dưỡng chính vì thế sữa non là loại thức ăn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của bé sau này

Theo tiến sĩ Dr.JOHN F BALLARD : Sữa non của bò có tác dụng mạnh hơn sữa non của người gấp 100 lần.

Sữa bò non (Colostrum) còn được gọi là sữa đầu và là 1 dạng sữa được sản xuất bởi các con bò cái vừa sinh con và chỉ tồn tại vài ngày sau sinh. Đây là dạng sữa cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong 1 thể tích dung dịch thấp.

Sữa non Win IG6 được thu thập trong vòng 6 giờ đầu sau khi bê ra đời.

Do có chức năng bảo vệ bò con mới sinh nên 1 trong những đặc trưng nổi bật của sữa bò non là rất giàu các kháng thể như: immunoglobin IgA, igD, IgE, IgG, và IgM giúp chống lại việc bị nhiễm trùng (Hàm lượng các kháng thể này nói chung và IgG nói riêng trong sữa bò non rất cao, có thể lên tới 200% so với các loại sữa thông thường khác); lactoferrin, glycoprotein và proline- rich polypeptide (PRP) giúp con người chống lại triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch.

 

Sữa non Elken Win IG6 được cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phẩm (FDA) -Bộ Y Tế Hoa Kỳ liên tục giám sát ,kiểm tra và cấp giấy chứng nhận nhằm đảm bảo mỗi lô hàng sản xuất đều tuyệt đối an toàn để sử dụng.

Sữa non Elken Win IG6

- Giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm,ngăn ngừa các bệnh tự miễn

- Sữa non Elken Win IG6 giúp ngăn ngừa các bệnh nấm móng tay,móng chân …

- Giúp ngăn ngừa vi khuẩn : khuẩn E-coli,S ,almonella, Streptococcus,Pneumoniae

- Sản phẩm giúp ngăn ngừa vi rút :  H1N1, Rubella,Herpes Simplex

Sữa non Elken Win IG6

Theo tiến sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực y học Dr.John F Ballard : Sữa non của bò có tác dụng mạnh hơn sữa non của người gấp 100 lần.

Colostrum ( Sữa non  bò) là sữa được sản xuất bởi các con bò cái mẹ vừa mới sinh con chỉ tồn tại trong vài ngày sau khi bò mẹ mới sinh. Đây là sữa cung cấp một giá trị dinh dưỡng rất cao trong 1 thể tích dung dịch thấp.

Sản phẩm Elken Win IG6 được sản xuất bởi nguyên liệu sữa non thu thập trong khoảng 6 giờ đầu sau khi bê được sinh ra đời chứa đến 30% IgG tạo ra kháng thể mạnh hơn sữa non bình thường.

Trong sữa non bò do có chức năng kháng thể bảo vệ và chăm sóc cho bò con nên rất giàu kháng thể như : immunoglobin IgA, igD, IgE, IgG, và IgM giúp chống lại việc bị nhiễm trùng (hàm lượng chất kháng thể nói chung và IgG nói riêng trong sữa non bò là rất cao,có thể lên tới 200% so với các loại sữa thông thường khác ) lactoferrin, glycoprotein và proline- rich polypeptide (PRP) giúp chống lại triệu chứng suy giảm miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng:

- Người lớn : 6- 8 viên/ngày

- Trẻ em  :  2- 4 viên /ngày

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát