EL MARINO - giúp da trắng hồng tự nhiên- Giảm thâm nám

900.000₫ - 780.000₫

Chức năng: Ức chế hoạt động của các enzyme Collagenase và Elastase, là những enzyme phá hủy cấu trúc collagen & sợi đàn hồi của làn da. Gia tăng quá trình tổng hợp collagen & sợi đàn hồi. Thay thế các collagen & sợi đàn hồi bị mất. Xuất xứ: malayxia Quy cách: 1 hộp...

EL MARINO ĐẸP DA

El Marino Blanc của ELKEN mẫu mới 

El Marino Blanc của ELKEN là 1 sản phẩm tuyệt vời giúp phái nữ làm đẹp và toả sáng dạng ngời với làn ra trắng, săn chắc, mịn màng mà không có bất cứ sản phẩm nào trên thị trường làm được

Một làn da trắng mịn màng luôn là ước muốn của các chị em phụ nữ nhưng mà tại sao lại khẳng định El Marino Blanc của ELKEN lại có thể làm được điều đó . Vâng thưa các bạn bởi vì sản phẩm này cung cấp 1 giải pháp toàn diện để có làn da trẻ đẹp và tươi sáng hơn thông qua :

  3 CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

  4 CÁCH BẢO VỆ

  5 TÁC ĐỘNG

Sau đây thucphamchucnang86.vn xin cung cấp cụ thể từng công ngệ các tác động và cách bảo bảo vệ của sản phẩm đối với làn da :

  3 CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN 

El Marino Blanc của ELKEN với 3 công nghệ độc quyền 

Cải thiện hiệu quả với 3 tác động.

- Có tác dụng ức chế collagenase và Elastase

- Ngay cả khi ở nồng độ thấp, Hoạt Chất EL Marino cũng đã được chứng  minh  là chất kìm hãm hiệu quả  cả  hai  Collagenase  (75%)  và   Elastase  (98%). Collagenase  là một  loại enzyme phá hủy các  liên kết   peptide  trong  collagen,   Elastase  là  enzyme phá hủy một  số  protein, bao gồm  cả elastin  (sợi đàn hồi) trong da. Do đó, làm chậm  được quá trình lão hóa da. Khả năng của Hoạt Chất EL Marino trong việc  giảm tốc độ oxy hóa trong tế bào.

- Gia tăng quá trình tổng hợp protein collagen

- EL Marino Elken tăng độ ẩm, sự mịn màng, nét rạng ngời của da và làm mờ các vết nám.

- Kết quả thí nghiệm trong ống nghiệm đã chứng minh: EL Marino elken có tác dụng gia  tăng quá trình tổng hợp protein collagen hoạt Chất EL Marino trung hòa  các gốc tự do trong tế bào da và ti thể của tế bào.

- EL Marino elken Được thiết kế với hàm lượng punicanalgins tiêu chuẩn (một chất chống  oxy hóa mạnh) có đặc tính chống oxy hóa cao gấp 40 lần chất chống oxy  hóa thông thường, được chiết xuất từ nước trái lựu.

4 CÁCH BẢO VỆ

El Marino Blanc của ELKEN với 4 các bảo vệ

 5 TÁC ĐỘNG 

El Marino Blanc của ELKEN với 5 tác động

Hướng dẫn sử dụng  El Marino blanc
– Pha một gói El Marino blanc với 250ml nước lọc.
– Dùng 1 gói/ngày
– Sau 1 tháng có kết quả rõ rệt.
– Nên dùng ít nhất 2 tháng để cảm nhận tốt nhất về chất lượng tuyệt vời của El Marino blanc.

Quy cách: 15 gói / hộp.

 El Marino blanc của elken mua ở đâu ?