Noni Pure - hỗ trợ điều trị ung thư chính hãng

2.700.000₫ - 2.400.000₫

Noni Pure - hỗ trợ điều trị ung thư chính hãng Noni Pure là sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe mang lại hiệu quả bổ sung các thành phần dinh dưỡng hỗ trợ điều trị các bệnh nhân ung thư, giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế bệnh tật...

Noni Pure - hỗ trợ điều trị ung thư chính hãng

Noni Pure là sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe mang lại hiệu quả bổ sung các thành phần dinh dưỡng hỗ trợ điều trị các bệnh nhân ung thư, giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế bệnh tật hiệu quả.Sản phẩm được phân phối đảm bảo uy tín chất lượng với mức giá ưu đãi tại thucphamchucnang86.vn

Ung thư là căn bệnh rất nguy hiểm và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Bởi khi bệnh tật tái phát các tế bào ung thư có thể xâm nhập vào các bộ phận khác của cơ thể, nơi chúng có thể định cư và phát triển để hình thành các khối u mới với tên gọi khối u thứ phát và dẫn đến rất nhiều căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng.

Chính vì thế, việc phòng chống và điều trị ung thư có vai trò rất quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ phòng chống ung thư cho bạn lựa chọn. Trong đó, Noni Pure Morinda giúp hỗ trợ điều trị ung thư với thành phần chính từ trái Nhàu Noni có chứa 72mg Iridoids trong 60ml, sản phẩm giúp hạn chế mức ảnh hưởng của các khối u cho cơ thể. Vì thế, sản phẩm đang được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng để chăm sóc , bảo vệ sức khỏe.

Thực phẩm chức năng Tahitian Noni Pure

Công dụng của Nước ép cô đặc Tahitian Noni Pure:

- Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

- Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.

- Ngăn ngừa và phòng chống viêm nhiễm bảo vệ cơ thể.

- Hỗ trợ và điều trị các chứng bệnh nguy hiểm như xương khớp, tiểu đường, tai biến, ...

- Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và các khối u.

Tahitian Noni Pure phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Thành phần của Nước ép cô đặc Tahitian Noni Pure:

- Trà lá Noni được trồng tại vùng Polinesia Tahiti của Pháp được nghiền nhuyễn, nguyên chất.

- Thực phẩm chức năng Tahitian Noni Pure có thành phần chủ đạo từ trái Nhàu Noni và trà lá Noni.

- Trong trái Noni có chứa 1 hàm lượng Iridoids nhất định, trong chai Tahitian Noni Pure có chứa đến 72mg Iridoids trong 60ml sản phẩm.

Sự khác biệt của Tahitian Noni Pure cô đặc :

- Sản phẩm với thành phần chính từ flavonoids và polyphenols nhưng các chất này được tìm thấy rất ít trong trái cây, đặc biệt thành phần flavonoids không ổn định nó bị thay đổi trong quá trình sản xuất: tiệt trùng và bảo quản .

- Song thành phần iridoids có trong nước ép cô đặc Tahitian Noni Pure khác biệt so với flavonoids,nó cũng không phải là một polyphenols không ổn định. Iridoids được tổng hợp trong thực vật theo hàng loạt các chuỗi phản ứng sinh hóa khác nhau, làm cho iridoids giống như một nhóm các phytochemicals đã được liên kết.

- Các nhà khoa học cho biết Iridoids rất ổn định, đặc biệt là những iridoids có trong trái nhàu Noni. Nó không bị thay đổi hay phá hủy trong quá trình thu hoạch, sơ chế, sản xuất và bảo quản sản phẩm mà được duy trì được chất lượng trong suốt thời hạn sử dụng sản phẩm.

Tahitian Noni Pure tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.​

Hướng dẫn sử dụng:

- Ngày uống từ 30-60ml tùy thuộc nhu cầu sử dụng.

- Sử dụng sản phẩm trong 2 tuần kể từ ngày mở nắp

Bảo quản: Để ở tủ lạnh sau khi mở nắp chai