Nấm linh Thượng Hạng Imsil Nonghyup Hàn Quốc - Xách tay

1.200.000₫

Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc túi xanh được biết đến là một loại dược liệu quý hiếm tốt cho cơ thể con người giúp bảo vệ gan, giải độc, cường thận, bổ não, lợi tiểu, tiêu đờm, phòng chống ung thư, ngăn ngừa quá trình lão hóa, tăng tuổi...

Nấm Linh chi vàng HWANG SIN Korea xin 100%

Mầu sắc: vàng nhạt mặt dưới, nâu nhạt mặt trên.

Công dụng Nấm linh chi vàng :

- Linh chi Hàn Quốc có tác dụng thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu và lợi mật, tăng sức đề kháng của cơ thể từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch.

- Đối với bệnh về hệ tim mạch: Nấm Linh chi có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp. Khi dùng cho người huyết áp cao, nấm Linh chi không làm tăng mà làm giảm bớt, dùng nhiều thì huyết áp ổn định. Đối với những người suy nhược cơ thể, huyết áp thấp thì nấm Linh chi có tác dụng nâng huyết áp lên gần mức dễ chịu nhờ cải thiện, chuyển hóa dinh dưỡng.  

- Đối với bệnh nhiễm mỡ, xơ mạch, dùng nấm Linh chi có tác dụng làm giảm cholesterol toàn phần, làm tăng nhóm lipoprotein tỷ trọng cao trong máu, làm giảm hệ số sinh bệnh. Nấm Linh chi làm giảm xu thế kết bờ của tiểu cầu, giảm nồng độ mỡ trong máu, giảm co tắc mạch, giải tỏa cơn đau thắt tim

- Nấm Linh chi còn có tác dụng tốt với các bệnh gan mãn tính mới phát, nâng cao chức năng gan, ổn định đường huyết ở những người bị bệnh đái tháo đường.

Hướng dẫn sử dụng linh chi :

Có 2 cách sử dụng Linh Chi: Thái lát (xắt lát) hoặc Nghiền thành bột.

Thái lát:
Cách này phổ biến nhất, người Hàn Quốc hay mua dưới dạng thái lát để dùng
10g Linh chi dùng được cho 02 người. Cho 10g Linh chi vào ấm đun cùng với 200ml nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảngg 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 160ml thì ta được nước đầu tiên.


Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 480ml nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.

Một ngày 1 người dùng 240ml chia làm 2 hoặc 3 lần, dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc. Vitamin C được khuyên dùng vì giúp cơ thể hấp thu được những dược chất hảo hạng từ linh chi.
Nghiền thành bột: 
Cho vào ấm đun sôi chùng 10 phút là dùng được.