Mới Nấm linh Chi Vàng - Hàn Quốc (1kg)

1.450.000₫

Nấm linh Chi Vàng - Hàn Quốc màu vàng hay còn gọi là nấm Linh Chi thái lát. Là loại nấm được thái lát và đóng gói với mỗi gói là 1000g loại thượng hạng. Nấm Linh Chi Vàng là thực phẩm chức năng với tính ấm, có vị ngọt...

Nấm linh Chi Vàng - Hàn Quốc màu vàng hay còn gọi là nấm Linh Chi thái lát. Là loại nấm được thái lát và đóng gói với mỗi gói là 1000g loại thượng hạng. Nấm Linh Chi Vàng là thực phẩm chức năng với tính ấm, có vị ngọt và thanh, trung tính, không độc hại giúp giải nhiệt cơ thể, thanh mát giải độc gan, hôc trợ điều trị sức khỏe.

Nấm Linh Chi Vàng Hàn Quốc là nấm lâu năm được nghiên cứu sâu bởi các nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc và được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại, những trại trồng nấm hoàn toàn tự nhiên đảm bảo về chất lượng, tự nhiên không hóa chất.

Nấm Linh Chi Vàng Hàn Quốc là dược liệu quý tốt cho sức khỏe, chứa những thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe như: Polysaccharide, triterpenes, acid amin, protein, steroid, … có hàm lượng cao và các vi khoáng cần thiết cho sức khỏe con người.

Công dụng nấm linh chi Hàn Quốc thượng hạng hộp quà tặng (1kg):

1. Đối với hệ tuần hoàn

– Nấm linh chi có tác dụng điều hoà kinh nguyệt, chống đau đầu và tứ chi.

–Nấm linh chi thượng hạng giúp làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng, trứng cá.

2. Tác dụng chống ung thư

– Chất germanium có trong nấm linh chi ngăn chặn ung thư trong cơ thể vì vậy nó loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

3. Nấm linh chi ngăn cản quá trình lão hóa

– Làm chậm quá trình oxi hoá tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ.

4. Nấm linh chi làm sạch ruột

– Nấm linh chi làm sạch ruột thúc đẩy hệ tiêu hoá, nên chống táo bón mãn và tiêu chảy.

5. Nấm linh chi tốt cho hệ tim mạch

– Nấm linh chi có tác dụng cải thiện công năng tim mạch, tăng lưu lượng máu tim và động mạch vành, tăng sự tuần hoàn mao mạch tim trợ giúp tốt cho hợp thành glycogen, tăng cường ôxi hoá axít béo, giảm lượng tiêu hao đường và nhờ đó đẩy lùi các hiện tượng xuất hiện mệt mỏi sớm.

 

Hướng dẫn sử dụng Nấm Linh Chi Vàng Hàn Quốc:

Nấm Linh Chi thái lát dạng thái lát dễ sử dụng,chế biến. Với 50g có thể sử dụng cho 10 người, được thái lát và sắc thành nước uống, mỗi ngày dùng 2-3 lần.

Đặc biệt, với những người bình thường sức khỏe tốt có thể dùng nhưng với một lượng ít không nên lạm dụng quá nhiều sẽ gây mẫn cảm với cơ thể.

Nên dùng một thời gian khoảng 15 – 20 ngày. Sau đó dừng 15 – 20 ngày rồi mới sử dụng tiếp để Nấm Linh Chi Vàng có thể phát huy hết tác dụng đối với sức khỏe.