Ionix Supreme Isagenix - tăng cường sức đề kháng chính hãng giá rẻ

500.000₫ - 250.000₫

Chức năng: Giảm các triệu chứng căng thẳng và mệt mỏi. Tăng năng lượng và hiệu quả hoạt động mỗi ngày. Tăng cường khả năng tập trung. Phục hồi chức năng nhanh hơn. Tăng cường sức khỏe tổng thể.

Ionix Supreme Isagenix - tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

IONIX SUPREME là bộ phận quan trọng cho phong cách sống lành mạnh. Sản phẩm tuyệt vời này cung cấp các dưỡng chất và thực vật với hoạt chất điều chỉnh giúp kiểm soát tình trạng áp lực về thể chất và tinh thần của cuộc sống hằng ngày. Gồm nhiều loại vitamin, khoáng chất và chiết xuất từ khắp nơi trên thế giới. Ionix Supreme Isagenix giúp tăng khả năng hoạt động của cơ thể và não bộ. Một ounce(28g) mỗi ngày có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Thực phẩm chức năng Ionix Supreme Isagenix

Công dụng của Ionix Supreme:

- Giúp tăng cường hiệu quả hoạt động tổng thể hằng ngày.

- Giảm căng thẳng và mệt mỏi.

- Hỗ trợ cân bằng năng lượng, tăng sự tập trung và dẻo dai.

- Ngăn chặn các tác động có hại cho cơ thể từ các chất độc hại của môi trường.

- Giúp trung hòa các tác động tiêu cực của gốc tự do, yếu tố chính tạo nên sự lão hóa.

Ionix Supreme - tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Các đặc tính của Ionix Supreme Isagenix:

- Quả Wolfberry hỗ trợ tinh thần minh mẫn, giúp nhớ lâu và tập trung tinh thần.

- Sâm Ấn Độ giúp chống lại các tác động của tình trạng căng thẳng.

- Các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tác hại của gốc tự do.

- Vitamin hỗ trợ sức khỏe tổng thể tốt hơn.

- Cung cấp khoáng chất nuôi dưỡng cơ thể.

Ionix Supreme năng lượng cho bạn cả ngày

Câu hỏi thường gặp về Ionix Supreme:

Vì sao tôi nên dùng Ionix Supreme?

- Sản phẩm khôi phục sức khỏe tự nhiên này chứa nhiều hoạt chất Điều Chỉnh khác nhau từ thực vật và các chất chống oxy hóa hỗ trợ bảo vệ cơ thể ở mức độ an toàn, trước các tác hại của căng thẳng. Sản phẩm được thiết kế với sự kết hợp toàn diện các hoạt chất Điều Chỉnh hoạt động cùng nhau để giúp tăng sức đề kháng của cơ thể với sự căng thẳng và làm tăng hiệu quả hoạt động thể chất và tinh thần. Nó không chứa chất kích thích, hương vị hay màu nhân tạo.

Ionix Supreme có lợi ích gì?

- Ionix Supreme là sản phẩm giúp ngăn chặn tác hại đối với cơ thể từ các chất độc hại của môi trường và tình trạng căng thẳng, cũng như giảm các tác động của tình trạng căng thẳng mãn tính. Hỗn hợp Hoạt Chất Điều Chỉnh, IsaAdapt, có nguồn gốc từ thực vật của sản phẩm giúp tăng cường hiệu quả hoạt động tổng thể hàng ngày, giảm mệt mỏi và hỗ trợ phát triển sức khỏe tổng thể tốt hơn. Người trung niên khi dùng Ionix Supreme sẽ giúp trung hòa các gốc tự do, nguyên nhân chính gây ra lão hóa. 

Tôi sử dụng Ionix Supreme như thế nào?

- Ionix Supreme cung cấp ở dạng gói bột tiện lợi. Nên trộn với 180 mL nước lọc ở nhiệt độ thường, uống tối đa hai lần mỗi ngày. Ionix Supreme có thể dùng lạnh cùng với đá. Ai có thể dùng Ionix Supreme? Người lớn trên 18 tuổi có thể dùng Ionix Supreme.

Chất chống oxy hóa là gì và vì sao chúng lại quan trọng?

- Chất chống oxy hóa hỗ trợ sức khỏe của hệ miễn dịch bằng cách giúp bảo vệ tế bào trước tác động của các gốc tự do. Sức khỏe toàn diện và sự khỏe mạnh phụ thuộc nhiều vào việc hệ thống phòng vệ chống oxy hóa hoạt động tốt đến mức nào.

Quy cách đóng gói: Một hộp 10 gói, mỗi gói 7.5g