Bộ sản phẩm đặc trị mụn, trắng da NewSkin cam kết hết mụn

800.000₫ - 650.000₫

Bộ sản phẩm đặc trị mụn, trắng da NewSkin cam kết hết mụn HÃY DÀNH RA 5 PHÚT ĐỂ ĐỌC HẾT CÁC CÔNG DỤNG CỦA BỘ TRỊ MỤN NEWSKIN 100% KHỎI MỤN KỂ CẢ MỤN ẨN KO KHỎI HOÀN TIỀN HOÀN T...I...Ề...N Bộ sản phẩm đặc trị mụn, trắng da NewSkin chính...

Bộ sản phẩm đặc trị mụn, trắng da NewSkin cam kết hết mụn

HÃY DÀNH RA 5 PHÚT ĐỂ ĐỌC HẾT CÁC CÔNG DỤNG CỦA BỘ TRỊ MỤN NEWSKIN 100% KHỎI MỤN KỂ CẢ MỤN ẨN KO KHỎI HOÀN TIỀN HOÀN T...I...Ề...N

Bộ sản phẩm đặc trị mụn, trắng da NewSkin chính hãng


Một trong những niềm tự hào của SLIMMING CARE Việt Nam chính là sản phẩm trị mụn THẢO MỘC NEW SKIN.
- Vì sao nói NEW SKIN là sản phẩm mang tính tự hào của Slimming Care?
- New Skin mang tính đột phá, nâng tầm thương hiệu VIỆT lên một tầng cao mới, đảm bảo được đầy đủ những yếu tố tốt đẹp nhất, ưu việt nhất có trong một sản phẩm tiên phong.
- Nếu bạn đã và đang tự ti với làn da của mình, một gương mặt lấm tấm mụn, nám, tàng nhan, những vết thâm rỗ, xỉn màu,.... thì Thảo mộc New Skin là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

- New Skin trong tác dụng đánh bật những nỗi “xấu hổ” về một làn da thiếu sức sống.
New Skin được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên , chủ yếu là linh chi, hoàng cầm, cây cỏ mật, nha đam, mướp đắng, atiso, tinh chất nghệ vàng,...
- Có điều gì mà NEW SKIN không thể làm đây?
Lựa chọn những thành phần tốt nhất, đưa chúng vào thử nghiệm lâm sàng trong một khoảng thời gian dài trên những tình nguyện viên cũng có vấn đề về mụn trước khi tung ra thị trường.
- New Skin không chỉ điều trị những loại mụn thông thường như mụn cám, mụn trứng cá mà còn điều trị chuyên sâu những loại mụn khó ưa, khó chữa trị như mụn bọc, mụn đầu đen, mụn lưng, mụn trùm cơ thể,.... mụn do cơ địa.

=> Ngoài ra New Skin còn hỗ trợ đắc lực trong việc giảm thâm nám, tàng nhang do sử dụng mĩ phẩm, thời tiết hay nội tiết tố,...
Điều trị lỗ chân lông to, giảm dầu, bã nhờn trên da. Điều trị sẹo rỗ, thâm mụn lâu năm. Da sạm không đều màu, làm trắng da, hỗ trợ điều trị da hư tổn do dùng kem trộn, tái tạo, làm đẹp cấu trúc da, chống lão hoá.

=> Cơ chế hoạt động của New Skin rất đơn giản, được điều chế dưới dạng kem bôi, hỗ trợ đắc lực trong việc giúp nhân mụn được đẩy ra ngoài bề mặt da, tự khô và rụng. Như vậy khách hàng sau khi sử dụng New Skin sẽ không cần khổ sở trong việc phải cố gắng sử dụng phương pháp đẩy nhân mụn ra ngoài nhằm hỗ trợ cho việc điều trị.

- Sản phẩm là THUỐC điều trị, không phải kem dưỡng nên không thể sử dụng lâu dài. Khi đạt được mức hiệu quả nhất định nên ngưng sử dụng để không bị phụ thuộc. Thay vào đó các bạn có thể chăm sóc da bình thường bằng cách đắp mặt nạ dưỡng da hay sử dụng những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da.

Bộ sản phẩm đặc trị mụn, trắng da NewSkin cam kết hết mụn cho bạn làn da mịn màng


Bộ sản phẩm 650k gồm có :
🎯 1 lọ kem trị mụn NewSkin (10ml)
🎯 1 bột đắp mặt thảo mộc Detox hỗ trợ điều trị mụn (100g)
#newskin #trịmụn #bộtrịmụn #bộtđắpmặttrịmụn #mặtnạtrịmụn #trắngda #sekhitlochanlong #thảiđộcda