Viên uống Formula 4 ( Novomin ) của Nga

455.000₫ - 380.000₫

Formula 4 được tạo ra để hỗ trợ miễn dịch nhanh chóng trong thời kỳ dịch cúm và cảm lạnh! Một liệu trình 9 ngày 5 viên mỗi ngày sẽ giúp bạn chống lại các bệnh do virus và vi khuẩn gây ra nhờ các hoạt chất có trong: Vitamin A (retinol acetate)...

Tag:

Formula 4 được tạo ra để hỗ trợ miễn dịch nhanh chóng trong thời kỳ dịch cúm và cảm lạnh! Một liệu trình 9 ngày 5 viên mỗi ngày sẽ giúp bạn chống lại các bệnh do virus và vi khuẩn gây ra nhờ các hoạt chất có trong:

  • Vitamin A (retinol acetate) ngăn ngừa nhiễm trùng xâm nhập vào cơ thể, bảo vệ da và màng nhầy, là những bộ lọc bảo vệ cơ thể và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
  • Vitamin E (tocopherol acetate) hỗ trợ hệ thống miễn dịch, do đó bảo vệ chống lại cảm lạnh và cúm, tham gia tích cực vào việc nuôi dưỡng các tế bào và củng cố thành mạch máu, đồng thời cũng duy trì mức độ chất chống oxy hóa khắp cơ thể, ngăn ngừa lão hóa.
  • Vitamin C có khả năng liên kết các gốc tự do được hình thành trong quá trình hoạt động quan trọng của virus trong cơ thể, tăng khả năng bảo vệ chống lại nhiễm trùng không đặc hiệu.

Thành phần hoạt động     

Phức hợp ngăn ngừa oxy hóa được cấp bằng sáng chế Novomin ™ (axit ascorbic, tocopherol acetate, retinol acetate)
Fructose
Lactose
Chất xơ ăn kiêng Herbacell ™ có múi

Công dụng:

☘Novomin bổ sung các vitamin A, E và C, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa. Vừa tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ gan, dạ dày, giảm viêm nhiễm... sản phẩm đa chức năng thật sự tốt rất đáng trải nghiệm đã được công nhận trên 65 quốc gia.

☘Đề kháng khỏe mạnh, ít đau đầu mệt mỏi, cảm cúm.

☘Dùng Novomin thường xuyên cung cấp đủ vitamin cho cơ thể, giảm hẳn việc dùng thuốc Tây gây nhiều tác dụng phụ.

☘Giúp hồi phục nhanh sau ốm, sau phẫu thuật.

☘Cực kỳ tốt đối với người ngộ độc thực phẩm, say rượu ,say tàu xe .

☘Ngăn ngừa, phòng chống ung thư. Hỗ trợ bệnh nhân ung thư rất tốt trong quá trình điều trị.

☘Dịch giã chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , ngày nào cả gia đình em cũng đều uống đầy đủ Novomin để tăng đề kháng rất tốt cho cơ thể .

Cách dùng:

☘Người bình thường uống để nâng cao đề kháng và phòng chống ung thư: 4 viên/ngày. Những ngày mệt mỏi, ốm tăng lên 8 viên/ngày, sau 2-3 ngày cơ thể tự hồi phục rất tốt mà không cần dùng thuốc.

☘Người ốm yếu mắc các bệnh mãn tính: 5-8 viên/ngày.

☘Người bệnh ung thư sau điều trị: 10 viên/ngày.

☘Người bệnh ung thư đang điều trị (hóa chất, xạ trị): 15-20 viên/ngày.

Người bệnh sau phẫu thuật: tuần đầu uống 15 viên/ngày, tuần thứ 2 giảm còn 10 viên/ngày, tuần thứ 3 trở đi duy trì uống 5 viên/ngày.

☘Phụ nữ có thai và cho con bú: 4-8 viên/ ngày (tùy thể trạng).

☘Người ngộ độc thực phẩm, mệt mỏi do say tàu xe: uống ngày 8-10 viên, có thể lắp lại 2-3 lần trong ngày.

☘Người say rượu: uống ngay 4-8 viên, có thể lắp lại 2-3 lần trong ngày.

☘Trẻ em bị ốm: 1-2 viên/ngày để nhanh hồi phục.

☘Nếu bị vết thương hở: làm sạch vết thương, sau đó rắc ngay 1 viên Novomin lên dùng băng gạc băng lại, vết thương rất nhanh lành.

Lưu ý:

❤️ Novomin chiết xuất từ thảo dược nên rất lành tính, không gây tác dụng phụ.