Thuốc cảm cúm Taisho Pavlon Gold hộp 210 Viên

500.000₫

Thuốc cảm cúm Taisho Pavlon Gold hộp 210v Hãng sản xuất: TAISHO  Xuất xứ: Nhật Bản  Quy cách sản phẩm: lọ 210 viên  1. Ưu điểm và công dụng của sản phẩm: - Là sản phẩm của hãng dược phẩm Taisho nổi tiếng xứ hoa anh đào, được thành lập tháng 10 năm 1912 và không ngừng nghiên...

Thuốc cảm cúm Taisho Pavlon Gold hộp 210v

Hãng sản xuất: TAISHO 
Xuất xứ: Nhật Bản 
Quy cách sản phẩm: lọ 210 viên 


1. Ưu điểm và công dụng của sản phẩm:

- Là sản phẩm của hãng dược phẩm Taisho nổi tiếng xứ hoa anh đào, được thành lập tháng 10 năm 1912 và không ngừng nghiên cứu, phát triển và lớn mạnh cho đến nay.

- Với mục tiêu hướng đến việc chăm sóc, hỗ trợ điều trị và thuốc phục vụ người bệnh cũng như phòng ngừa, nâng cao sức khỏe cho người dân. Taisho hiện là một trong nhiều hãng dược phẩm danh giá và được người dân tin dùng nhất của đất nước mặt trời mọc này.

- Sản phẩm điều trị cảm cúm Taisho Gold A dạng bột được cấp phép bán và lưa hành rộng khắp đất nước Nhật bản này là sự kết hợp hài hòa của 7 loại hoạt chất, đặc biệt trong đó có hoạt chất Guaifenesin có tác dụng long đờm, thúc đẩy loại bỏ các chất nhầy ở đường hô hấp và làm giảm các triệu chứng do cảm cúm một cách hiệu quả, nhanh chóng.

- Cùng với thành phần chiết xuất tự nhiên, lành tính và đặc biệt an toàn, dùng được cho trẻ từ 12 tuổi trở lên.

Được chỉ định dùng cho những người có triệu chứng bị cảm lạnh như ho đờm, viêm phế quản, đau họng, hắt hơi, chảy nước mũi, nghẹt mũi, sốt, nhức đầu, đau cơ và đau người.

- Giảm các cơn ho khan,  ngứa họng và đờm trong cổ họng gây khó chịu.

- Mở rộng phế quản làm thông vùng tai - mũi - họng, loại bỏ tình trạng ngạt mũi, khó thở khiến việc hít thở được dễ dàng hơn.

- Hạ sốt nhanh chóng, làm giảm các cơn đau đầu khó chịu.

- Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung thêm "riboflavin " - hay còn gọi là vitamin B2 giúp phục hồi cơ thể cũng như tăng cường đề kháng cho cơ thể.

2. Thành phần có trong 3 viên sản phẩm ; 

* Các hợp chất chính: 

- Guaifenesin: 60mg 

- Dihydrocodeine phosphate: 8mg 

- DL-methylephedrine hydrochloride: 20mg

- Acetaminophen: 300mg

- Chlorpheniramin maleat: 2.5mg

- Caffein khô: 25mg ( hợp chất được sử dụng với thuốc giảm đau cho các chứng đầu đơn giản, ngăn ngừa và điều trị đau đầu)

- Riboflavin ( vitamin B2 ): 4mg 

* Các thành phần khác:

-  Xenlulo, anhydrit silicic, Mg aluminometasilicat, hydroxypropyl xenluloza, natri tinh bột glycolat, lactoza, Mg stearat, dầu đông cứng, hương thơm, vanilin , Benzyl benzoate
3. Hướng dẫn sử dụng: 

- Uống sau ăn 30 phút .

- Trẻ dưới 12 tuổi vui lòng không sử dụng sản phẩm sản phẩm. 

* Liều dùng: 

- Trẻ từ 12 - 14 tuổi: ngày 3 lần mỗi lần 2 viên 

 - Từ 15 tuổi trở lên: ngày 3 lần mỗi lần 3 viên .