Thực phẩm chức năng viên nang mềm Nutrilite Coenzyme Q10 Complex

1.508.000₫ - 1.100.000₫

Chức năng: Sản phẩm cung cấp Coenzyme Q10 giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa năng lượng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe tim mạch. Cung cấp chất chống o-xy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do có hại cho cơ thể.

Nutrilite Coenzyme Q10 Complex – Coq10 của Amway giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa năng lượng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe tim mach. cung cấp chất chống ô-xy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do có hại cho cơ thể.

Viên nang mềm Nutrilite Coenzyme Q10 Complex ( Mẫu Mới )

Làm sao để nâng cao sức khỏe tim mạch?

Bạn có biết:

  • Cứ 3 phụ nữ tử vong thì có 1 người là do bệnh lý tim mạch
  • Các trường hợp tử vong trên toàn cầu vì tim mạch nhiều gấp 4 lần hơn so với tổng số người tử vong do 3 loại bệnh lý HIV/AIDS, sốt rét và lao cộng lại.
  • Tăng huyết áp là nguy cơ mạnh nhất gây các biến cố tim mạch (3).
  • Tim mạch cũng là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu
  • Tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam

Trái tim yêu quý được chăm sóc bằng Q10 amway

Coenzyme Q10 là gì?

Coenzyme Q10 một hợp chất quinone hữu cơ tan trong chất béo, có tác dụng quan trọng về sinh lý và dược lý torng cơ thể con người, và do đó còn được gọi là vitamin Q hoặc vitamin coenzyme Q10, trong quá trình hô hấp thì không ràng buộc chặt chẽ với protein. Nó vận chuyển đặc biệt linh hoạt giữa flavoprotein và cytochrome. Ngoài ra, cấu trúc quinone và side-chain Isoamylene của nó quyết định chức năng quan trọng của nó trong cơ thể, là nguồn cung cấp hydrogen quan trọng cho quá trình hô hấp của cơ thể, là yếu tố tạo ra năng lượng cho các tế bào sinh vật. Nó cũng là chất chống oxy hóa và kiểm soát lưu lượng oxy trong tế bào, kích hoạt trao đổi chất của tế bào, cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể.

CoQ10 là một thành viên của gia đình các hợp chất ubiquinone. Và chất này không phải là một loại vitamin. Cái tên ubiquinone theo tiếng latin là hiện diện liên quan đến sự hiện diện khắp nơi của các hợp chất này trong sinh vật sống và trong cấu trúc hóa học của chúng, có chứa một nhóm chức năng được biết đến như một benzoquinone. Ubiquinones là phân tử hòa tan trong chất béo với bất cứ nơi nào từ một đến 12 đơn vị isoprene (5-cacbon). Các ubiquinone tìm thấy ở người, ubidecaquinone hoặc coenzym Q 10, có một cái đuôi “” của mười đơn vị isoprene (tổng cộng là 50 nguyên tử cacbon) gắn vào đầu của nó.

Thực phẩm chức năng viên nang mềm Nutrilite Coenzyme Q10 Complex

Tác dụng của Coenzyme Q10:

  • Bệnh Nam khoa: Ở nam giới, thiếu hụt Q10 có thể dẫn đến chất lượng tinh trùng bị giảm sút. Nếu không được cung cấp đầy đủ coenzyme Q10, lượng tinh trùng có trong tinh dịch của người đàn ông sẽ giảm sút rõ rệt.
  • Thừa cân: Có báo cáo cho thấy rằng một số bệnh nhân béo phì đã giảm được 8kg trong 9 tuần dùng Co Q10. Chất này giải phóng năng lượng thừa, ngăn ngừa béo phì và việc tích mỡ có hại cho phủ tạng.
  • Bệnh ung thư: Q10 giúp phòng ngừa ngộ độc do tác động của các hóa chất trong môi trường sống. Chống ôxy hóa, chống lão hóa, nên phối hợp với một số chất khác như các vitamin: E, C, để giúp cơ thể trẻ, khỏe, ngừa ung thư.
  • Bệnh Parkinson: Chất này làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinson, làm chậm sự thoái hóa thần kinh. Theo một số nghiên cứu gần đây con người có thể dùng Coenzyme Q10 điều trị bệnh Parkinson.
  • Bệnh tim mạch: Co Q10 hiệu quả với việc điều trị môt số các bệnh tim mạch, giảm cholesterol máu (trong rối loạn lipid máu), điều hòa huyết áp, giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim.

Chú ý: 
Sản phẩm này không phải là thui61c và không có tác dụgg thay thế thuốc chữa bệnh.
Trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người đang trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Để xa tầm tay của trẻ em.
Bảo quản nơi khô mát. Tránh ánh trực tiếp.

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: 1 lọ / 60 viên