Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Powder Sô cô la Amway

1.039.000₫ - 890.000₫

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Powder Vị Socola Sự kết hợp cân bằng giữa 9 loại a-xít amin thiết yếu và canxi trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Protein Powder vị Sô-cô-la là nguồn dinh dưỡng can thiết cho cơ thể khỏe mạnh và đay sức sống mỗi...

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Powder Vị Socola

Sự kết hợp cân bằng giữa 9 loại a-xít amin thiết yếu và canxi trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Protein Powder vị Sô-cô-la là nguồn dinh dưỡng can thiết cho cơ thể khỏe mạnh và đay sức sống mỗi ngày.

Sản phẩm đi từ nguồn đậu nành phân lập được sản xuất, bảo quản và kiểm soát từ khâu chọn hạt giống đến khâu thành phẩm, nhằm giảm thiểu các hạt đậu nành biến đổi gen.

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Powder Socola chính hãng

Protein là thành phần quan trọng cấu thành lên bạch cầu. Có tác dụng tăng sức đề kháng chống lại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể nhất là các vi khuẩn vi rút qua đường hô hấp và đường tiêu hóa. Vì vậy bổ sung protein  là rất quan trọng với cơ thể.

Protein còn có tác dụng hỗ trợ chức năng tuyến tụy điều hòa lượng đường trong máu.

90% protein chứa trong da, tóc, móng. Thiếu protein sẽ làm tóc khô và da sớm xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Protein có tác dụng tái tạo các mô, da và tế bào. Nên phù hợp cho những bệnh nhân sau mổ, sau tai nạn hoặc bệnh tật... hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Protein Powder Sô cô la được sản xuất bởi Công ty Amway. Mọi nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lượng từ những cây đậu không biến đổi gen, không chứa các hóa chất độc hại.

Sản phẩm giúp cung cấp protein từ thực vật: 80,61% từ đậu nành, 10% từ lúa mì và 7,5% từ đậu Hà Lan. Mỗi khẩu phần 10g chứa 8g protein giúp bổ sung đạm thực vật cho người có mỡ trong máu cao và người có chế độ ăn ít đạm. Sản phẩm có ít chất béo bão hòa và không có cholesterol, sử dụng mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

NUTRILITE Protein Powder vị Sô-cô-la (500g) bổ sung dinh dưỡng hàng ngày

Cách dùng thực phẩm Protein Powder Socola:

Mỗi ngày sử dụng một muỗng 10 gram. Khuấy đều sản phẩm với nước hoặc dùng bình lắc để lắc đều hỗn hợp. Có thể thêm hương liệu hoặc trái cây để xây đều cùng sản phẩm. Có thể rắc sản phẩm lên các món ăn từ ngũ cốc, salad, hoặc sử dụng như một thực phẩm bổ sung.

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quy cách: 500g