Thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene - Chống oxy hóa cho mắt và da

879.000₫ - 610.000₫

Chức năng: Bổ sung hỗn hợp carotene và carotenoid tự nhiên, là chất chống ô-xy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do và hỗ trợ thị lực. Mỗi viên Thực phẩm bổ sung Multi Carotene Nutrilite cung cấp 4,5mg beta carotene; 1,1mg alpha carotene;...

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene Amway chính hãng

Đôi mắt là của sổ tâm hồn đôi mắt là cầu nối giữa ta với thế giới cho nên nó quá quan trọng trong cuộc sông của chúng ta . Nhưng hiện nay do mỗi trường bị ô nhiễm, nhiều bụi bẩn và vi khuẩn đã ảnh hưởng rất nhiều đến đôi mắt khoẻ đẹp của bạn . 

Ngoài môi trường thì công việc căng thẳng cùng với nhiều giờ đọc sách làm việc trên máy tính cũng làm cho đôi mắt mỏi mệt và yếu dần . Nhưng bây giờ các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa bởi tập đoàn amway đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Nutrilite Multi Carotene.

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene ( Mẫu Mới )

Lợi ích của Thực phẩm chức năng nutrilite Carotene:
- Giúp bảo vệ đôi mắt của bạn với lutein và zeaxanthin. 
- Hợp chất hoàn toàn tự nhiên carotenoid từ tảo, dầu ăn quả cọ, hoa cúc vạn thọ và giúp bảo vệ làn da của bạn.
- Giúp chống gốc tự do từ khói, ô nhiễm, và tập thể dục.

Nutrilite Multi Carotene có chứa một loạt các chất carotenoid tự nhiên (Beta carotene, lycopene và lutein) & dinh dưỡng thực vật khác từ nhiều nguồn khác nhau và do đó nó là nhiều hơn như kết hợp của carotenoid được tìm thấy trong trái cây và rau quả. Sản phẩm này có thể giúp bạn lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng có thể có trong lượng carotenoid và là dành cho sử dụng hàng ngày để hỗ trợ sức khỏe của da, sức khỏe mắt và cung cấp hàng loạt các hoạt động chống oxy hóa.

Betacarotene là một nguồn giàu các vitamin và chất chống oxy hóa như một Vitamin A, Vitamin C & E với nhau tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời để quét dọn các gốc tự do. 

Thành phần của Nutrilite Multi Carotene :
- Chứa 0,5 mg Lutein (từ hoa cúc vạn thọ). Lutein tập trung ở điểm vàng của mắt và cung cấp bảo vệ chống oxy hóa để võng mạc.
- Chứa  0,6 mg. Lycopene (chiết xuất từ cà chua). Lycopene là một carotenoid màu cam-đỏ thể hiện hoạt tính chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa các gốc tự do.
- Chứa Beta Carotene ( tiền chất của Vitamin A) 1mg trên mỗi phần chiết xuất từ từ tảo dunanliella salina . Beta carotene cũng có một hoạt động chống oxy hóa và hỗ trợ chống lại tổn thương do các gốc tự do. Vitamin A là một chất dinh dưỡng nhằm thúc đẩy tăng trưởng và sửa chữa các mô cơ thể, hình thành xương, làn da khỏe mạnh, tóc & sức khoẻ của mắt.

Quy cách: 1 hộp / 90 viên

Hướng dẫn sử dụng : Uống từ 1 đến 3 viên nang mỗi ngày. Sử dụng mỗi ngày sau bữa ăn.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Mua Nutrilife Multi Carotene của amway ở đâu?