Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance amway

1.024.000₫ - 890.000₫

Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance Công dụng Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance  amway (nước hoa hồng):  Tẩy tế bào chết: Do ngủ không đủ, áp lực nhiều, làm cho...

Tag:

Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance

Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance

Công dụng Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance  amway (nước hoa hồng):

 Tẩy tế bào chết: Do ngủ không đủ, áp lực nhiều, làm cho lớp tế bào chết dày thêm, da thiếu độ sáng và tính đàn hồi, ngoài việc tẩy tế bào chết thì đắp nước hoa hồng lên vị trí cánh mũi, cằm, trán sẽ hỗ trợ tẩy tế bào chết.

Nhanh chóng giữ ẩm: vỗ nhẹ nước hoa hồng lên mặt có thể lập thức giải khát cho da. Nước hoa hồng chứa lô hội, glycolicacid,…càng có hiệu qủa giữ ẩm tốt, giúp da săn chắc. Nước hoa hồng thường dùng sau khi rửa mặt nhưng có một số loại nước hoa hồng có cách sử dụng riêng, cần chú ý xem kỹ trước khi dùng.

Giữ ẩm cho mắt và môi: Da mắt và môi mỏng hơn các vị trị khác, nếu sử dụng các sản phẩm dưỡng có nồng độ quá cao dễ làm xuất hiện các hạt mỡ, lúc này nước hoa hồng là rất cần thiết.

 Giảm mệt mỏi: Mắt do thường xuyên nhìn vào máy tính hoặc đeo kính dẫn đến mệt mỏi. Lấy nước hoa hồng đổ vào hai miếng bông trang điểm, đắp lên mắt 10 phút, thì có thể giảm mệt mỏi, bổ sung độ ẩm cho mặt. Dùng nước hoa hồng giữ ẩm là tốt nhất, loại có chứa cồn không thích hợp cho mắt.

 Thu nhỏ lỗ chân lông: Sáng thức dậy những lỗ chân lông ở bên cạnh mũi nở to, đó là do chất nhờn phân tiết quá nhiều. Do đó mỗi sáng sau khi rửa sạch mặt triệt để thì lấy bông trang điểm thấm nước hoa hồng đắp lên cánh mũi và vùng chữ T 10 phút, thì có thể hấp thụ lượng dầu thừa, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp phấn bám chắc hơn.

 Massage cổ và ngăn ngừa nếp nhăn ở cổ: Ngoài mặt thì cổ cũng dễ để lộ tuổi của bạn gái. Nhưng chỉ cần chăm chỉ chăm sóc, lấy nước hoa hồng massage cho cổ từ dưới lên trên, thúc đẩy tuần hoàn máu, ngăn ngừa nếp nhăn ở cổ.

 có tác dụng dưỡng trắng tốt: Lấy bông trang điểm thấm nước hoa hồng, cải thiện tình trạng màu sắc da không đều. Loại có chứa vitamin c và aha nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da, ngăn ngừa sắc tố đen, cải thiện da tối màu

Ngăn ngừa dầu: thường thì nước hoa hồng ngăn ngừa dầu có chứa các phân tử hấp thu, có thể hấp thu lượng dầu thừa, mục đích là để diệt vi khuẩn gây ra sẹo tối màu, do đó thích hợp với da dầu và da hỗn hợp.

Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance  amway

Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance  amway

Hướng dẫn sử dụng Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance :

Cho một lượng sản phẩm vừa đủ vào miếng bông cotton, nhẹ nhàng thoa khắp mặt và cổ. Sử dụng buổi sáng và tối sau khi dùng Sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance. Bước tiếp theo sử dụng Tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt .

Sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance chính hãng giá rẻ mua ở đâu ?