Sữa Dưỡng Ẩm Ban Ngày Nutricentials Nuskin - USA

1.200.000₫ - 890.000₫

1/ Sữa dưỡng da ban ngày Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15 được thiết kế dành riêng cho những người có làn da thường, da khô. 2/ Sữa dưỡng da ban ngày Moisture Restore Day Protective Mattefying Lotion SPF 15 được thiết kế dành riêng cho những người có làn...

1/ Sữa dưỡng da ban ngày Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15 được thiết kế dành riêng cho những người có làn da thường, da khô.

2/ Sữa dưỡng da ban ngày Moisture Restore Day Protective Mattefying Lotion SPF 15 được thiết kế dành riêng cho những người có làn da hỗn hợp hoặc da dầu.

- Thoa kem dưỡng ẩm Nutricentials Nuskin Moisture Restore Day Protective hàng ngày mang đến cho bạn làn da trẻ trung, khỏe mạnh và mịn màng.

- Sữa dưỡng da ban ngày Moisture Restore Day Protective Lotion có tốt không? Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15 nằm trong bộ sản phẩm Nutricentials dành cho da thường và da khô rất nổi tiếng của thương hiệu mỹ phẩm NUSKIN. Dòng chăm sóc da Nuskin đặc biệt nổi tiếng, là thương hiệu hàng đầu của Mỹ, từng nhận được nhiều giải thưởng uy tín, được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá rất cao về chất lượng. Sử dụng sữa dưỡng da Nu Skin Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15 hay Sữa dưỡng da ban ngày Moisture Restore Day Protective Mattefying Lotion SPF 15 là loại kem dưỡng da này được chiết xuất từ các thành phần lành tính trong thiên nhiên, cũng như các thành phần chống oxy hóa độc quyền của Nuskin, được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho làn da của bạn.

Sữa ngày Moisture Restore Day Protective Lotion được thiết kế dành riêng cho da khô, da thường, có tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ da vượt trội.

Đây là một loại kem dưỡng da hiệu suất cao giữ ẩm cho da, làm da trở nên tươi tắn, khỏe mạnh mỗi ngày. Đầu tư cho mình một sản phẩm kem dưỡng da ban ngày Nuskin hay bộ dưỡng da Nuskin nutricentials chắc chắn sẽ không khiến bạn phải hối hận.

- Moisture Restore Day Protective Lotion vừa dưỡng da vừa chống nắng hiệu quả

3/ Công dụng của Sữa dưỡng Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15

- Sữa dưỡng da Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15 đặc biệt hiệu quả trong công dụng cung cấp độ ẩm, bảo vệ và giúp làn da trở nên khỏe mạnh, rạng rỡ hơn mỗi ngày.

- Bên cạnh đó, thành phần chống nắng có trong Sữa dưỡng Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15 giúp bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB, tránh tình trạng phồng rộp và sạm nám da. - Nuskin Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15 giúp bổ sung độ ẩm, duy trì và bảo vệ hàng rào dưỡng ẩm với các dưỡng chất thiết yếu, lành tính.

4/ Hướng dẫn sử dụng Sữa dưỡng ngày Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15

- Sử dụng Sữa dưỡng ẩm ban ngày dành cho da thường và da khô Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15 vào buổi sáng sau khi đã làm sạch da.

- Thoa một lớp kem dưỡng vừa đủ lên mặt và cổ theo hướng từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài vào buổi sáng trước khi trang điểm.

- Sản phẩm dùng cho phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi có làn da thường cho tới da khô.