Sản phẩm Rain Core - giải độc và thanh lọc cơ thể chính hãng

2.650.000₫

Chức năng: Rain core thải độc cơ thể, bảo vệ phục hồi tế bào gan, hạ men gan, hỗ trợ người gan yếu, xơ gan, viêm gan B cấp và mãn tính, gan nhiễm mỡ, mụn nhọt, vàng da, mõ trong máu cao, người uống nhiều bia rượu, người dùng thuốc...

Rain Core - giải độc và thanh lọc cơ thể

Môi trường sống hiện đại, chúng ta phải đối mặt với vấn đề ôi nhiễm môi trường, tiếp xuc với nguồn hóa chất độc hại xung quanh, nguồn thực phẩm bẩn bổ sung vào cơ thể hằng ngày thiếu an toàn, cơ thể có nguy cơ tích tụ nhiều độc tố. Bạn luôn mong muốn được thanh lọc cơ thể, cảm nhận cuộc sống khỏe mạnh và ít bệnh tật. Nên việc đào thải độc tố cho cơ thể và rất cần thiết và quan trong để có cuộc sống khỏe mạnh.

Rain Core là một sản phẩm hoàn hảo chứa các thành phần được chiết xuất từ thực vật xanh tự nhiên.

Sản phẩm Rain Core mang lại cho bạn sức mạnh vượt trội

Sản phẩm Rain Core gồm các chất dinh dưỡng từ những loại hạt và các loại rau quý. Trong Rain Core có: Tảo iệp lục, lô hội, tảo lục xoắn, cỏ lúa mỳ, hạt nam việt quất, hạt kế sữa,cải xoăn, hạt thì là đen, rau tiểu câu và bồ công anh. Rain đã nghiên cứu ra rằng nhiều chất dinh dưỡng khi kết hợp với nhau sẽ tốt hơn nhiều so với một chất.

Các thành phần có trong Rain Core

Chính vì lẽ đó, tất cả những điều tuyệt vời nhất đều được tinh chế trong một sản phẩm duy nhất Rain CoreRain Core mang đến cho bạn nhiều hơn những gì cơ thể bạn cần.

Công dụng của Rain Core:

* Nâng cao chức năng thải độc, thanh lọc cơ thể: Sản phẩm Rain Core hỗ trợ chức năng đào thải tăng cường tự nhiên, đó chính là đào thải một tác nhân khỏi cơ thể được tăng lên nhằm mục đích giảm mức độ trần trọng và thời gian nhiễm độc lâm sàng cho cơ thể.

* Cân bằng độ pH: Mức pH có tính axit hoặc tính kiềm khá cao thường có mối liên hệ với các vấn đề dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh. chính vì vậy, Rain Core có tác dụng nâng cao chức năng cân bằng độ pH cho cơ thể thông qua nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ.

* Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: Rain Core cung cấp các enzym khỏe mạnh để thúc đẩy chức năng của hệ miễn dịch khỏe mạnh và giảm các gốc tự do trong quá trình oxy hóa.

* Thanh lọc cơ thể và tăng cường chức năng gan: Gan khỏe đóng vai trò khá quan trọng, giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Đây chính là thành phần quan trọng giúp hình thành màng tế bào, cải thiện chức năng tiêu hóa tốt hơn và sản sinh hormone.

 Rain Core mang đến cho bạn nhiều hơn những gì cơ thể bạn cần.

Cách sử dụng sản phẩm Rain Core:

- Sử dụng từ 1-2 gói Rain Core mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhất.

- Với thành phần tự nhiên từ hạt thì là đen, các loại rau, tảo, diệp lục… Rain Core giúp tăng cường chức năng khỏe mạnh cho từng bộ phận trong cơ thể con người và hạn chế nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm thích hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc và cải thiện sức khỏe. Người lao ộng mệt nhọc, áp lực, người mắc các vấn đề về gan, hệ tiêu hóa kem.....

Quy cách: 30 gói / Hộp