Nước ép Maquy bHip chống lão hóa, làm đẹp da chính hãng

1.560.000₫ - 1.200.000₫

Nước ép Maquy Bhip Tại sao cần bổ sung Nước ép Maquy - chống lão hóa, làm đẹp da? Da đóng vai trò rất quan trọng đảm nhận chức năng xúc giác, bài tiết mồ hôi mà còn là cơ quan bên ngoài bảo vệ cơ thể. Da là " tấm áo...

Tag:

Nước ép Maquy Bhip

Tại sao cần bổ sung Nước ép Maquy - chống lão hóa, làm đẹp da?

Da đóng vai trò rất quan trọng đảm nhận chức năng xúc giác, bài tiết mồ hôi mà còn là cơ quan bên ngoài bảo vệ cơ thể. Da là " tấm áo giáp " bao bọc cơ quan nội tạng chóng lại các yếu tố hủy hoại từ môi trường bên ngoài.. Vì vậy, da có thể bị ảnh hưởng xấu từ hóa chất, tia cực tím, khói bụi, môi trường oi nhiễm....dẫn tới việc da lão hóa, khô ráp, có đốm nây hay nếp nhăn.

Để có được làn da trắng hồng , mịn màng, căng bóng ngay bây giờ chúng ta hãy bổ xung Nước ép Maquy với tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường năng lượng, chống viêm, trung hòa gốc tự do và kéo dài tuổi thọ.

Nước ép Maquy bHip chống lão hóa, làm đẹp da 

Công dụng của Nước ép Maquy:

- Trung hòa gốc tự do, chống lão háo, trẻ đẹp làn da.

- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

- Tăng cường năng lượng và sức chịu đựng của cơ thể với nguồn vitamin C, Canxi, sắt, Kali,khoáng chất và các axit amin.

- Chống viêm và giảm đau độ việm khớp và cơ.

- Hỗ trợ hệ thống tim mạch, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch với lượng vitamin dồi dào.

- Đào thải độc tố mạnh mẽ, hỗ trợ chức năng gan và thận.

- Cân bằng lượng axit trong cơ thể và giúp các chất dinh dưỡng được hấp thụ.

Nước ép Maquy bHip hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Thành phần của Nước ép Maquy:

- Trái Maqui: Quả Maqui được sử dụng hàng thế kỷ bởi bộ tộc Mapuche Indian vung Nam Mỹ. Đối với người Mapuche Indian quả Maqui là biểu tượng của sự mạnh mẽ, sức khoẻ và sức sống và được tin là sức mạnh huyền bí làm lành những căn bệnh tự nhiên. Nước ép Maqui được chiết xuất chủ yếu từ trái maqui sẽ cho bạn một thức uống với hương vị tuyệt vời đồng thời mang tới những dưỡng chất chống lão hóa cao trong các loại quả.

- Resvertrol trong nho đỏ: Có khả năng tăng cường sức khỏe và tuổi thọ, bảo vệ hệ thống tim mạch, đào thải độc tố trong cơ thể.

- Aloe Vera: Chứa Vitamin, khoáng chất, amino axít và những yếu tố khác được cân bằng để giúp cơ thể làm lành vết thương. Cải thiện chức năng ổn định hệ thống ruột, cải thiện làn da khô.

- Muối khoáng biển Ion giúp cân bằng lượng ax ít thích hợp và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng tại bộ máy tiêu hóa.

- Hỗn hợp của nhiều Siêu trái quả: Sản phẩm còn là sự phối trộn của những siêu trái quả: dâu tây, cây nam việt quất, việt quất (blueberries), bilberries, raspberries and elderberries. Sự cộng hưởng của các trái quả này nhằm tăng thêm chấ chống oxi hoá và hương vị thơm ngon cho công thức sản phẩm.

Nước ép Maquy bHip chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường năng lượng

Hướng dẫn sử dụng: Uống mỗi ngày 30ml

Quy cách: 946ml