MẶT NẠ BỘT THUỐC BẮC - THẢI ĐỘC DA - TRỊ NÁM - TRỊ MỤN NHƯỢC TUYẾT PHÙ

550.000₫

MẶT NẠ BỘT THUỐC BẮC - THẢI ĐỘC DA - TRỊ NÁM - TRỊ MỤN NHƯỢC TUYẾT PHÙ Có một phương pháp làm đẹp mà truyền đời vẫn cứ là hot, đó là bột thuốc bắc --> Nhược tuyết phù hỗ trợ đắp cho da nám, tàn nhang da mụn đang rất hot đây ạ. 12...

MẶT NẠ BỘT THUỐC BẮC - THẢI ĐỘC DA - TRỊ NÁM - TRỊ MỤN NHƯỢC TUYẾT PHÙ

Có một phương pháp làm đẹp mà truyền đời vẫn cứ là hot, đó là bột thuốc bắc --> Nhược tuyết phù hỗ trợ đắp cho da nám, tàn nhang da mụn đang rất hot đây ạ.

12 vị thuốc bắc cao cấp cho làn da trắng sáng trông thấy và lỗ chân được sạch sâu ngay sau khi dùng
Hợp tác với các thẩm mỹ, spa cao cấp trong liệu trình “mặt nạ thuốc bắc” thì Nhược Tuyết Phù cũng được dùng chủ yếu để chăm sóc sắc đẹp tại nhà.

Không chỉ cho làn da nguồn dinh dưỡng dồi dào, hồng hào từ thuốc bắc Nhược Tuyết Phù làm sạch dầu thừa sâu trong lỗ chân lông giúp làn da hô hấp tối ưu, chống lão hoá, ngăn ngừa mụn mới, cho làn da săn chắc, sáng trắng với lỗ chân lông se khít sau khi dùng.

95% khách hàng hài lòng với kết quả trắng mịn ngay lần đầu sử dụng. Vì toàn vị thuốc truyền đời dành cho mụn nhọt có trong đấy hết mà. Nên chả tội gì mà không vã nó lên da và mơ về ngày láng mịn không tì vết cả íiiii!!!

- Ngoài ra, bạn có biết các thành phần trong đồ trang điểm có chứa chì, ngày qua ngày khiến da bạn tái và thâm đi nhiều. Nhiều sản phẩm làm trắng nhưng mấy sản phẩm làm được việc "thải độc"?

- Bột thuốc là một loại mặt nạ không chứa dầu khoáng (oil-free), thành phần toàn những vị thuốc chứa một hàm lượng lớn tinh dầu thấm da giúp da hoạt huyết tuần hoàn, thải chất độc, giúp da "phục hồi sức khoẻ, hồng hào lại" như: Bát bạch tán, bạch cương tàm, bát bạch hoa, diên linh cao... Các hoạt chất thải độc được giải phóng và hút độc tố, chì.. dưới bề mặt da.

- Sản phẩm hoàn toàn nhẹ dịu và lành tính, làm sạch bã nhờn, mụn ẩn, mụn cám, bụi bẩn và độc tố dưới da. Nên ít nhất 1 tuần 2 đắp mặt nạ thuốc bắc, là cách giúp da trắng hồng khoẻ mạnh tăng sinh khí (sắc nhuận hồng hào là tác dụng vô cùng nổi trội của bột thuốc bắc) khuôn mặt rạng rỡ.

- Nếu lười đắp mặt nạ, bạn có thể sử dụng bột thuốc bắc để rửa mặt, thải độc, nhất là những khi đi đường bụi bẩn, trời nồm thì thật tuyệt vời. Mấy cái hôm nồm trời, ẩm dã man và bụi, e chỉ có 1 mong muốn giản đơn là về nhà lao thẳng nhà tắm làm sạch "kiểu của e" cho nó "trút" tấn bụi dầu ra khỏi mẶt 😭😭🤧.

Hướng dẫn sử dụng Mặt nạ nhược tuyết phù:

Bước 1: Trước khi đắp thì bạn nên làm sạch da

Bước 2: Bạn lấy ít bột đắp mặt thuốc bắc dùng có 1/5 gói thôi, đánh nhuyễn thoa lên mặt, rồi mát xa thật là nhẹ nhàng, đều 5p.

Đúng kiểu chuyển bụp từ sa mạc lên núi cao, đứng giữa đồi trà rộng thênh thang luôn ☺️☺️☺️sạch dã man, thoáng dã man. Vừa xả nước rời tay là cảm giác bao nhiêu cái bụi bẩn, bã nhờn đi hết tuồn tuột! Chỉ còn lại làn da nhẹ tênh tênh, lâng lâng sung sướng như trút bỏ cả nghìn gánh nặng! Ai mà k có thời gian đắp thì làm món này hàng ngày nhá, da cứ gọi là như mông e bé, mịn trắng sáng láng như bông bưởi. Thử đi mà bắt đầu ngày mới trọn vẹn sảng khoải các chị em ơiiiiiii!!!

Quy Cách: 10 gói / Hộp