Dầu xả làm dày tóc satinique Amway (280ml)

350.000₫ - 250.000₫

Dầu xả làm dày tóc satinique amway (280ml)  Sở hữu một mái tóc dày mượt óng ả khiến cho bạn tự tin và nổi bật hơn trước đám đông, một cô gái với mái tóc dày và mượt với kiểu tóc cá tính luôn thu hút mọi ánh nhìn say đắm...

Tag:

Dầu xả làm dày tóc satinique amway (280ml) 

Sở hữu một mái tóc dày mượt óng ả khiến cho bạn tự tin và nổi bật hơn trước đám đông, một cô gái với mái tóc dày và mượt với kiểu tóc cá tính luôn thu hút mọi ánh nhìn say đắm của các chàng trai.

Tuy nhiên với những cô nàng thường xuyên làm kiểu tóc và sử dụng hóa chất như thuốc nhuộm, thuốc ép tóc khiến cho mái tóc của bạn hư tổn, tóc trở nên khô rối bù, và xơ xác việc phục hồi cải thiện tóc trở nên khó khăn hơn. Sử dụng dầu xả làm dày tóc chính là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng khô và xơ tóc và cải thiện đáng kể tình trạng tóc mỏng và thiếu sức sống.

Dầu xả làm dày tóc Satinique Amway là dầu xả tốt nhất giúp cho mái tóc của bạn trở nên mượt mà, nhẹ nhàng chăm sóc tóc mà không gây cảm giác nặng tóc. Bạn có thể hoàn toàn tự tin tạo kiểu tóc, làm tóc mà không lo vấn đề hư tổn hay gãy rụng tóc.

Dầu xả làm dày tóc satinique amway

Công dụng Dầu xả làm dày tóc Satinique Amway :

Nếu như bạn đã từng trải nghiệm Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway và đã cảm nhận được công dụng thần thánh của nó, thì sử dụng sản phẩm Dầu xả làm dày tóc Satinique Amway bạn sẽ còn hài lòng hơn nữa với sự lựa chọn của bạn. Dầu xả làm dày tóc Satinique Amway giúp bạn phục hồi tóc hư tổn nhanh và hiệu quả nhất chăm soc tóc mà không gây cảm giác nặng tóc.

Thành phần Dầu xả làm dày tóc Satinique Amway :

Dầu xả làm dày tóc Satinique Amway là sản phẩm nằm trong top bộ sưu tập SATINIQUE TM của Amway thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về chăm sóc sức khỏa và sắc đẹp. Với công nghệ Enerjuve độc quyền có bằng sáng chế và thành phần từ thực vật, giúp dưỡng tóc tận sâu bên trong giúp tóc chắc khỏe và cải thiện độ dày và chắc khỏa của tóc.

Hướng dẫn sử dụng Dầu xả làm dày tóc Satinique Amway :

Sau khi gội đầu sạch, cho một lượng Dầu xả Satinique Amway vừa đủ vào lòng bàn tay và thoa lên tóc ướt, đặc biệt bạn không nên thoa lên cả da đầu mà chỉ thoa từ đoạn giữa đến phần ngọn tóc, để khoảng 2- 3 phút sau đó gội sạch lại với nước.

Dịu nhẹ, phù hợp sử dụng hàng ngày. Bạn sẽ luôn tự tin với một mái dày óng ả.

Quy cách: 280ml / lọ.