Cặp dầu gội và dầu xả TiGi đỏ - siêu phục hồi cấp độ 3 ( cấp độ hư hỏng nặng )

2.860.000₫ - 750.000₫

Cặp dầu gội và dầu xả TiGi đỏ - siêu phục hồi cấp độ 3 ( cấp độ hư hỏng nặng ) Giải cứu phong cách mức độ 3: Thừa nhận là bước đầu! Đối mặt với nó….Tóc bạn cần chữa trị. Hãy để thần dược dưỡng ẩm bắt đầu. Mang...

Cặp dầu gội và dầu xả TiGi đỏ - siêu phục hồi cấp độ 3 ( cấp độ hư hỏng nặng )
Giải cứu phong cách mức độ 3: Thừa nhận là bước đầu! Đối mặt với nó….Tóc bạn cần chữa trị. Hãy để thần dược dưỡng ẩm bắt đầu. Mang những chất tóc yếu và dễ gãy trở lại với cuộc sống với chai dầu gội dưỡng ẩm quyền năng này. Một sự trở lại chưa bao giờ dễ dàng hơn.
Những khiên chắn siêu nhỏ cho tóc khỏe và bổ sung sức đề kháng cho tóc! Những thành quả vĩ đại có thể là lý do cái tôi của tóc được đẩy cao tới sự cân bằng vũ trụ!
Mang mái tóc cận kề cái chết trở lại cuộc sống lần nữa. Công thức nhằm mục tiêu đến những vùng tóc cần được sửa chữa, đưa mái tóc tổn thương sự phục hồi mà nó mong chờ.

Cặp dầu gội và dầu xả TiGi đỏ - siêu phục hồi cấp độ 3 ( cấp độ hư hỏng nặng )


Công dụng dầu gội và dầu xả TiGi đỏ:
- Cải thiện ngay lập tức tình trạng tóc rối, khô xơ và xỉn màu
- Giúp phục hồi tóc, lấy lại độ đàn hồi và giúp tóc chắc khỏe
- Làm giảm các tác động xấu của môi trường lên tóc
Hướng dẫn sử dụng:
Thấm ướt tóc, sau đó cho một lượng dầu gội vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa nhẹ nhàng sau đó thoa lên tóc, masage nhẹ nhàng từ 3-5 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào tóc. Sau đó xả sạch với nước. Sau khi gội sạch tóc sau đó cho một lượng dầu xả vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa nhẹ nhàng sau đó thoa lên tóc, masage nhẹ nhàng từ 3-5 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào tóc. Sau đó xả sạch với nước.
Hướng dẫn bảo quản:
– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.
– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
– Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.
– Tránh xa tầm với của trẻ em.

Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 750ml x 2
Thương hiệu: Bed Head Tigi