Dầu gội làm dày mái tóc Satinique (280ml) chính hãng

350.000₫ - 250.000₫

Dầu gội làm dày mái tóc Satinique (280ml) Mái tóc dày óng ả suôn mượt tạo nên vẻ đẹp sự cuốn hút kì diệu của mỗi cô gái. Bạn là người thích làm đẹp đặc biệt thích làm tóc, bạn luôn muốn thay đổi kiểu tóc, nhuộm tóc làm mới mình bằng những...

Dầu gội làm dày mái tóc Satinique (280ml)

Mái tóc dày óng ả suôn mượt tạo nên vẻ đẹp sự cuốn hút kì diệu của mỗi cô gái. Bạn là người thích làm đẹp đặc biệt thích làm tóc, bạn luôn muốn thay đổi kiểu tóc, nhuộm tóc làm mới mình bằng những kiểu tóc theo mốt mới nhất thời thượng nhất. Tuy nhiên mái tóc của bạn quá mỏng, hay việc làm tóc khiến cho tóc của bạn bị tổn thương gãy rụng, mái tóc của bạn trở nên thưa và rụng nhiều.

Bạn muốn mái tóc của mình chắc khỏe, dày lên bóng mượt tha hồ tạo kiểu mà không phải lo ngại điều gì, bạn sẽ luôn tự tin với mái tóc dày bồng bềnh trong gió. Bí quyết dành cho mái tóc dày mượt đó là Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway.

Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway phục hồi tóc hư tổn cho bạn mái tóc óng mượt dày hơn gấp 10 lần.

Dầu gội làm dày mái tóc Satinique (280ml)

Công dụng Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway

Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway nhẹ nhàng làm sạch tóc, bổ sung dưỡng chất thiết yếu giúp phục hồi hư tổn nhanh, mang đến cho bạn một mái tóc dài, bóng mượt. Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway thích hợp với tóc thưa, tóc hư tổn gãy rụng nhiều.

Thành phần Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway

Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway là sản phẩm nằm trong top bộ sưu tập SATINIQUE TM của Amway thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm là sự kết hợp giữa khoa học, sức khỏe và sắc đẹp. Với công nghệ Enerjuve độc quyền có bằng sáng chế và thành phần từ thực vật, giúp dưỡng tóc tận sâu bên trong giúp tóc chắc khỏe và cải thiện độ bóng của tóc, mỗi sợi tóc của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất để hồi sinh tuyệt mĩ.

Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway chiết xuất từ quả Macadamia và Đạm đậu nành giúp tóc dày hơn và nuôi dưỡng từ sâu bên trong tóc.

Hướng dẫn sử dụng Dầu gội làm dày tóc Satinique Amway:

Cho một lượng Dầu gội Satinique Amway vừa đủ lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng tóc và da đầu, sau đó gội sạch lại với nước.

Dịu nhẹ, phù hợp sử dụng hàng ngày.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, kết hợp với Dầu xả làm dày mái tóc Satinique