Protein Herbalife F3 - Bộ 3 giảm cân của Herbalife chính hãng giá rẻ

660.000₫ - 450.000₫

Chức năng: Bổ sung các chất ít béo cho cơ thể Kiểm soát cơn đói Giúp duy trì cơ bắp săn chắc Hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân, hoặc duy trì cân nặng

Bột dinh dưỡng protein Herbalife F3

Cơ thể chúng ta cần phải bổ sung một lượng protein hàng ngày để duy trì một trọng lượng phù hợp và một thể lực tốt. Tuy nhiên các thực phẩm ăn hàng ngày cung cấp protein như thịt, phomat, lạc.. đều chứa nhiều calories và các chất béo được chiết xuất từ đậu nành thảo dược và sữa ko cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Chính vì vậy mà việc bổ sung Bột protein Herbalife F3 là điều cần thiết giúp cơ thể bổ sung một lượng protein đủ do thiếu hụt trong các bữa ăn hằng ngày. Sản phẩm thích hợp cho những người ăn kiếng giúp bạn kiểm soát cân nặng tốt, kiểm soát cơn đói, duy trì sự săn chắc của cơ bắp, làm tiêu tan lượng mỡ thừa.

Protein Herbalife F3

Công dụng của Protein Herbalife F3:

Protein Herbalife F3 có tác dụng kiểm soát và chống lại cơn đói suốt cả ngày khi bạn đang giảm cân.

-  Đốt cháy chất béo và lượng calo không mong muốn.

- Làm săn chắc cơ bắp và loại bỏ lớp mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

- Sẽ hiệu quả gấp 2 lần nếu bạn thực hiện theo chương trình dinh dưỡng cá nhân hóa của Herbalife gồm: Công thức Herbalife 1, Công thức Multivitamin Herbalife F2 và Thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa Cell Activator .

Protein Herbalife F3 hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Thành phần của Protein Herbalife F3:

Gồm 9 loại axit amin cần thiết, cung cấp protein không béo dành cho những ai đang trong chế độ ăn kiêng, giúp bạn kiểm soát cơn đói, duy trì cơ bắp săn chắc, cơ thể thon gọn, cân đối.

Cách sử dụng:

Dùng 1-3 lần / ngày.

Đối với những người muốn giảm cân nên sử dụng kết hợp với Herbalife F1 và Herbalife F2 để có hiệu quả gấp đôi.

Cách nhận biết Protein Herbalife F3:

Với Bột protein Herbalife F3 bạn hãy an tâm về chất lượng, sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được cấp giấu chứng hận tiêu chuẩn sản phẩm số 6828/2009/YT-CNTC do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế  cấp ngày 21/08/2009. F3 chính là sản phẩm then chốt trong bộ 3 giảm cân của herbalife.