Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX 270 Viên

780.000₫

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX 270 Viên Hãng sản xuất : Enternal Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 81g Quy cách sản phẩm: 270 viên Đối tượng sử dụng: cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. 1. Ưu điểm và công dụng của sản phẩm: - Đây là một sản phẩm được hãng Enternal nghiên cứu và cho ra...

Tag:

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX 270 Viên

Hãng sản xuất : Enternal
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 81g
Quy cách sản phẩm270 viên
Đối tượng sử dụngcho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

1. Ưu điểm và công dụng của sản phẩm:

- Đây là một sản phẩm được hãng Enternal nghiên cứu và cho ra đời nhắm mục đích nâng cao tầm vóc con người – hay nói là nâng cao tầm vóc người Nhật.

- Trước đây, người Nhật vẫn bị gọi là Nhật lùn nhưng nhờ chế độ ăn uống khoa học cũng với những sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao như sản phẩm dưới đây mà người Nhật của hiện tại đã và đang vượt trội lên trong bảng xếp hạng chiều cao của Châu Á.


- GH Creation EX là sản phẩm pha trộn hiệu quả các protein, khoáng chất và a-GPC chất lượng cao, vô cùng cần thiết cho sự phát triển của xương và thúc đẩy mạnh mẽ giúp cơ thể tiết hormone tăng trưởng.


- Đây là một sản phẩm hoàn hảo giúp bạn phát triển chiều cao bằng cách giúp cơ thể tiết Hormone tăng trưởng một cách tự nhiên mà không hề ảnh hướng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn.

- Giúp trưởng thúc đẩy sự phát triển xương một cách an toàn và hợp lý, ở trẻ em và cả người lớn, Hormone tăng trưởng giúp cơ thể điều hòa tốc độ sản sinh năng lượng từ thực phẩm, tổng hợp các chất béo, protein và glucose, đồng thời điều hòa sự sản sinh hồng cầu cà làm tăng khối lượng cơ bắp.

- Sản phẩm sẽ giúp bạn tăng từ 5-10cm tùy vào thể trạng và độ hấp thụ dinh dưỡng của từng người.

- Tăng cường sức khỏe xương khớp và tăng khả năng phục hồi của xương sau những chấn thương do phẫu thuật hay va đập.

- Không những vậy GH Creation EX còn chứa tới 10 loại axit amin khác giúp cân bằng chất dinh dưỡng trong cơ thể, giảm thiểu gánh nặng cho cơ quan tiêu hóa.
 

2. Thành phần sản phẩm:

- Dextrin, xiro tinh bột maltose, phức hợp khoáng chất chứa collagen, thủy phân protein lòng đỏ trứng, A-GPC ( glycerophoshocholine có chứa thành phần đậu nành), dầu chế biến tinh chế, arginine, cellulosem, canxi stearate, canxi san hô, oxit silic mịn, laucine, valine, isoleucine, Lysine, phenylalanine, methionine, tryptophan, threonine, histidine ( bao gồm thành phần trứng và đậu nành).

3. Thành phần dinh dưỡng trên 3 viên (0.9g):

- Năng lượng: 3.46kcal

- Protein: 0.01g

- Chất béo: 0.01g

- Cacbonhydrate: 0.83g

- Lượng muối tương đương: 0.0009g

4. Hướng dẫn sử dụng:

- Ngày uống 3 viên và uống với nước ấm, từ 30’ đến 1 tiếng trước khi đi ngủ ( trước 10h tối ). Vì từ 10h tối -> 2h sáng là thời gian vàng mà hormone tăng trưởng trong cơ thể tiết ra nhiều và mạnh mẽ nhất, đây cũng chính là thời gian vàng dành cho những người muốn tăng chiều cao nhắm đến.

Tất cả mọi đối tượng đều dùng liều lượng như nhau ( kể từ bé 4 tuổi cho đến người dưới 30 tuổi dùng )

- Thành phần của GH creation hoàn toàn từ tự nhiên, không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hiện tại hay tương lai của bạn nên có thể sử dụng lâu dài và dùng duy trì mà không cần chia theo liệu trình.

Với hơn 50.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng nhưng chưa nhận được bất cứ báo cáo gì về tác hại của thuốc nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng )