[Mẫu Mới] Venix Nuskin - Hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay

3.400.000₫ - 1.950.000₫

Venix nuskin giúp thúc đẩy chức năng sinh lý bằng cách hỗ trợ lưu thông máu đây được coi là yếu tố quan trọng bậc nhất trong chức năng tình dục. Khả năng tăng cường sức sống và sức chịu đựng nhờ vào các thành phần được tìm thấy trong TriacinTM. Hỗ trợ...

Venix Nuskin - Hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay

Tình dục là một phần quan trọng của sức khỏe.Trong những năm gần đây những lo ngại về tình dục không đầy đủ gia tăng đáng kể. Hàng triệu người không hài lòng về chức năng tình dục của họ. Venix là một trong những dòng Pharmanex của Nuskin giúp bổ sung các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nhằm cải thiện những giây phút thân mật của bạn.

Thực phẩm Venix Nuskin là một sản phẩm tuyệt vời dành cho cánh mày râu đang gặp rắc rối về bệnh sinh lý nam như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương . Giúp gia tăng khả năng chăng gối, tăng cường sinh lý , giúp cuộc sống tình dục hạnh phúc và viên mãn.

Công dụng của Venix Nuskin:

- Với thành phần được chiết xuất từ trùng thảo Sinensis Venix Nuskin có tác dụng tăng ham muốn, cải thiện chức năng sinh lý nam, thúc đẩy khả năng tình dục mạnh mẽ cho cả nam giới và phụ nữ.

- Thành phần Ginko biloba leaf extract có tác dụng nâng cao hiệu quả hạn chế việc xuất tinh sớm, giúp sức chịu đựng kéo dài và tăng cường chức năng lưu thông máu, tăng lượng máu đến dương vật, cho khả năng cương cứng tốt, hỗ trợ chức năng tình dục tốt nhất.

- Venix Nuskin giúp đời sống vợ chồng trở nên viên mãn nhất nhờ tác dụng giúp tăng chất lượng tinh trùng khi quan hệ nhờ thành phần L-arginine.

- Venix nuskin giúp thúc đẩy chức năng sinh lý bằng cách hỗ trợ lưu thông máu đây được coi là yếu tố quan trọng bậc nhất trong chức năng tình dục

- Khả năng tăng cường sức sống và sức chịu đựng nhờ vào các thành phần được tìm thấy trong TriacinTM. 

- Hỗ trợ cơ thể trong việc duy trì sự cân bằng hormone một cách lành mạnh.

Venix Nuskin cải thiện chức năng sinh lý vợ chồng viên mãn

Thành phần của Venix Nuskin:

Thành phần có trong Venix Nuskin

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng 2 lần/ngày, 2 viên/lần. Dùng cùng bữa ăn để tăng hiệu quả.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Hình ánh Thật Của Sản Phẩm: