Tinh chất trị nám, tàn nhang Nhược Tuyết Phù 30ml

1.200.000₫

Tinh chất trị nám, tàn nhang Nhược Tuyết Phù 30ml Tinh chất trị nám, tàn nhang Nhược Tuyết Phù chính hãng Trong số vô vàn các loại tinh dầu trị nám được bán trên thị trường hiện nay. Thì tại Bắc Kinh tinh dầu trị Nám Nhược Tuyết Phù được nhìn nhận như...

Tinh chất trị nám, tàn nhang Nhược Tuyết Phù 30ml

Tinh chất trị nám, tàn nhang Nhược Tuyết Phù chính hãng

Trong số vô vàn các loại tinh dầu trị nám được bán trên thị trường hiện nay.

Thì tại Bắc Kinh tinh dầu trị Nám Nhược Tuyết Phù được nhìn nhận như là một trong những loại tinh dầu mang lại một kết quả đáng kinh ngạc trên nhiều khách hàng với nhiều đặc điểm da khác nhau, ở các độ tuổi khác nhau. 

Sản phẩm này còn được có điểm cộng lớn khi nhận được sự chứng nhận thành phần hoàn toàn hữu cơ từ : tinh dầu bạch quả, tinh dầu tầm xuân, bạch thược, bạch phục linh, tinh dầu vỏ cam, tinh dầu huân y thảo, tinh dầu tràm trà.

Được pha trộn theo tỷ lệ, tách dầu giúp loại bỏ nhờn dầu và mùi nồng của thuốc bắc, giúp thẩm thấu sâu vào trung bì, hạ bì để làm dã các vết thâm, các hắc tố melanin giúp lấy đi hết tàn nhang, chân nám sâu như nám tổng hợp, nám đốm đậm, nám mảng. Da bì, thô, lỗ chân lông to, sẹo thâm do mụn để lại.Với hoạt động thấm sâu dưỡng chất vào lớp trung bì giúp lấy đi chân nám mà ngăn chặn hình thành hắc tố melanin giúp da sáng bóng mịn màng. Sẽ làm trắng và trong da từ trong ra ngoài, thay vì tác động mạnh tẩy da nhứ
các loại kem nám bán trên thị trường, da bạn sẽ nhanh trắng nhanh đẹp nhưng dễ bị bào mỏng.

Với cách thức hoạt động đặc biệt, sản phẩm chứa những dưỡng chất cực kì đậm đặc giúp cho làn da mới được dưỡng và bảo vệ tuyệt đối. 

Lưu ý:
- Che chắn, bảo vệ da kĩ càng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp khi ra ngoài. 
- Luôn dưỡng ẩm da khi sử dụng sản phẩm.

Quy cách: 30ml