Phấn phủ dạng nén Nuskin Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder

800.000₫ - 610.000₫

Trong vô vàn những loại phấn trang điểm người ta không thể bỏ qua loại phấn phủ trang điểm dạng nén Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder. Khác hẳn các loại phấn bột trang điểm khác, phấn phủ dạng nén Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder giúp giữ được lâu hơn,da mịn màng và dễ đánh hơn, da...

Trong vô vàn những loại phấn trang điểm người ta không thể bỏ qua loại phấn phủ trang điểm dạng nén Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder.

Khác hẳn các loại phấn bột trang điểm khác, phấn phủ dạng nén Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder giúp giữ được lâu hơn,da mịn màng và dễ đánh hơn, da không bị dộp da và nổi dồn cục lộm cộm khó ưa như các loại phấn bột bạn đang sử dụng.

Custom Colour MoisturShade công thức độc đáo nâng cao làm giảm độ bóng và kiểm soát lượng dầu thừa hiệu quả không gây bóng nhờn hay bít lỗ chân lông.

Sử dựng dạng khô, Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder lướt nhẹ trên da để lại một làn da gọn, nhẹ và mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Áp dụng với một miếng bọt biển ẩm ướt giúp bảo vệ lớp phấn trang điểm hoàn hảo, giúp làm mờ các vết thâm nám trên da, che khuyết điểm hiệu quả, làm sáng da tự nhiên, phù hợp gần nhất với màu da thật của bạn với 6 màu cơ bản tương thích với nhiều màu da khác nhau, và đáp ứng thị hiếu và nhu cầu người sử dụng.

Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder với công dựng vượt trội mà ít loại phấn phủ nào có được, sản  phẩm chính là sự lựa chọn hàng đầu làm tôn vẻ đẹp cho bạn một cách toàn diện nhất.

Nuskin Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder chính hãng

Công dụng của Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder:

- Phấn phủ dạng nén Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder giúp da bạn mịn màng và sáng hơn, khả năng thấm hút dầu thừa cực kỳ hiệu nghiệm đem lại cảm giác khô thoáng cho làn da, giữ lớp trang điểm của bạn lâu hơn và tươi tắn hơn..

- Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder giúp che giấu lỗ chân lông giữ cho khuôn mặt giữ được lớp nền trang điểm bền đẹp suốt nhiều giờ. Hơn nữa dùng phấn phủ dạng nén giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần dành ít thời gian hơn khi dùng phấn phủ dạng bột.

- Loại phấn này rất tiện lợi và bạn có thể dễ dàng trang điểm ở nhiều nơi. Phấn dạng nén thường dùng với một miếng mút mỏng, có độ thấm hút phấn cao và giúp trang điểm kĩ hơn cho khuôn mặt sau khi trang điểm luôn tự nhiên.

Thành phần phấn phủ dạng nén Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder:

- Tinh bột gạo: tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng và hấp thụ dầu nhờn hiệu quả cho da

- Nylon: một loại bột độc đáo có tác dụng thúc đẩy làm mịn mượt da

- Silica: một loại bột giúp cung cấp một cảm giác mềm mượt.

Mica, Dimethicone, Silica, Magnesium, Myristate, gạo tinh bột, Zinc Stearate, Methicone, Squalane, Nylon-12, Bisabolol, Tocopherol, Ascorbyl Palmitate,

Methylparaben, Propylparaben, Sodium, Dehydroacetate. Titanium Dioxide, sắt Oxit,Ultramarines, Bismuth oxychloride .

Phấn phủ dạng nén Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder có 6 màu khác nhau phù hợp với nhiều màu da và nhu cầu của người dùng:

Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder 6 tông màu cho bạn

Hướng dẫn sử dụng phấn phủ dạng nén Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder đẹp nhất

Cách đánh phấn phủ dạng nén Custom Colour MoisturShade WetDry Pressed Powder để trang điểm đẹp nhất, bạn nên sử dụng bông phấn và chỉ lấy phấn lên một góc của bông phấn. Bắt đầu đánh phấn từ trán, sau đó đến hai bên má rồi tới mũi, cằm và cổ, đánh từ trên xuống dưới.

Dặm phấn nhẹ nhàng chứ không miết hay quệt mạnh tay. Đừng quên phấn cho cả vùng môi và mí mắt. Để kết thúc, bạn dùng chổi cỡ lớn quét lại toàn bộ khuôn mặt để phấn được dàn đều.