Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion spf 50+/pa+++

550.000₫ - 299.000₫

Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion với chiết xuất từ rễ hoa mẫu đơn, hoa anh đào và tro núi lửa thổi bừng lên sức sống của làn da qua đó mang đến cho nàng một lớp nền rạng rỡ, che phủ tuyệt...

Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion

Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion với chiết xuất từ rễ hoa mẫu đơn, hoa anh đào và tro núi lửa thổi bừng lên sức sống của làn da qua đó mang đến cho nàng một lớp nền rạng rỡ, che phủ tuyệt đối mà vẫn mịn màng tự nhiên, không bị dày cộm.

Review Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion - Lamdieu.com

Ưu điểm nổi bật

- Mang lại độ che phủ khá ấn tượng vì có thể che được hầu hết các nốt mụn đỏ, quầng thâm và vùng da không đều màu. Lớp nền bóng loáng đúng kiểu Hàn, tạo cảm giác như da mặt vừa được phủ sương và tràn đầy sức sống.

- Chỉ số chống nắng cao UV 50+ PA +++ giúp bảo vệ da trước tác hại của cả tia UVA và UVB không thua gì kem chống nắng. Và đặc biệt, cung cấp khả năng kiềm dầu cực tốt, phù hợp với cả cô nàng da dầu và da khô.

- Tái tạo làn da từ bên trong, khả năng che phủ hoàn hảo các lỗ chân lông, vết thâm, tàn nhang và kể cả mụn sưng đỏ, có thể đánh chồng nhiều lớp mà vẫn tự nhiên không bị dày phấn.

- Khả năng chống thấm nước tuyệt đối.

Phấn Nước Dưỡng Ẩm, Chống Lão Hóa Lime V Collagen Ample Cushion SPF50+  PA+++ - Ship Shop Xach

Bảng màu

Tone 10 - Pink Vanila: dành cho da trắng hồng

Tone 20 - Pink Beige: dành cho da trắng trung bình