Nước Xà Phòng Rửa Tay Diệt Khuẩn Pursue (250ml)

219.000₫ - 175.000₫

Chức năng: Với Nước xà phòng rửa tay diệt khuẩn PURSUE, bạn có thể làm sạch da hoàn toàn nhờ công thức chứa thành phần kháng khuẩn giúp loại bỏ và ngăn ngừa sự phát triển của một số loại vi khuẩn trên bề mặt da.

Nước Xà Phòng Rửa Tay Diệt Khuẩn Pursue (250ml)

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, rửa tay với xà phòng giúp giảm 47% khả năng nhiễm bệnh tiêu chảy, 30% các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp cấp. Ngoài ra, việc làm đơn giản này cũng có thể giúp ngăn chặn được các bệnh nguy hiểm đang lây lan trong cộng đồng như dịch tiêu chảy cấp, dịch cúm gia cầm, dịch tay-chân-miệng

Xà Phòng Rửa Tay Diệt Khuẩn Pursue (mẫu cũ)

Xà Phòng Rửa Tay Diệt Khuẩn Pursue ( mẫu mới )

Với Nước xà phòng rửa tay diệt khuẩn PURSUE, bạn có thể làm sạch da hoàn toàn nhờ công thức chứa thành phần kháng khuẩn giúp loại bỏ và ngăn ngừa sự phát triển của một số loại vi khuẩn trên bề mặt da.

Công thức 4 trong 1: làm sạch, tẩy trùng, dưỡng ẩm và kháng khuẩn. 

Chứa Triclosan giúp loại bỏ 99% vi khuẩn trên da.

Công thức có thành phần dưỡng ẩm chiết xuất từ ngô (bắp) và dừa, nhẹ nhàng làm sạch và giữ ẩm cho tay.

Tạo nhiều bọt, hương thơm dễ chịu.

Nước Xà Phòng Rửa Tay Diệt Khuẩn Pursue (250ml) amway

Nước Xà Phòng Rửa Tay Diệt Khuẩn Pursue (250ml)  là dòng sản sản phẩm phù hợp với cả gia đình

- Cho mẹ. Hàng ngày đôi bàn tay mẹ phải tiếp xúc với quá nhiều loại hóa chất khác. Chúng có thể đến từ nước rửa bát, bột giặt, nước xả vải,…. Nếu phải chịu thêm nữa chắc tay mẹ sẽ phổng rát và khô lắm. Dừa và bắp sẽ bảo vệ da mẹ hoàn hảo. Mềm mượt cung cấp nhanh độ ẩm để da khô được phục hồi nhanh chóng.

- Cho bé. Da tay non nhạy cảm. Chẳng thể phù hợp với những sản phẩm thông thường. Nước Xà Phòng Rửa Tay Diệt Khuẩn Pursue (250ml) nhẹ dịu chà rửa đôi bàn tay nhạy cảm của bé. Lấy đi hết các vi khuẩn gây hại. Bảo vệ sức khỏe của bé. Cho bé thoải mái vui chơi phát triển trí tuệ.

- Cho papa. Khả năng diệt khuẩn 99% đảm bảo cho papa sức khỏe thật tốt.

Sản phẩm đã được sự tin yêu của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là những chị em hay bị dị ứng với các sản phẩm chất tẩy rửa thông thường. Nhiều người còn đau đớn phát khóc sau mỗi lần rửa bát hoặc rửa tay. Có dùng bao tay thì cũng bị sự độc hại từ nhựa bao tay thôi ra và làm hại. Được thử nghiệm trên hàng triệu đôi bàn tay nhạy cảm, Nước Xà Phòng Rửa Tay Diệt Khuẩn Pursue (250ml) với cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cả trong và sau khi sử dụng.

Khi xung quanh có quá nhiều nguy hiểm thì hãy cùng tự bảo vệ mình trước khi quá muộn !!