Nước Tẩy Trang Scion Make Up Cleansing Water Nuskin chính hãng

680.000₫ - 430.000₫

Giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn bám trên da bằng công thức dịu nhẹ, không mùi, không chứa cồn, không gây kích ứng da, dùng được với mọi loại mỹ phẩm và mỹ phẩm chống nước. Chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như lô hội...

Nước Tẩy Trang Scion Make Up Cleansing Water Nuskin chính hãng

Nước Tẩy Trang Scion giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn bám trên da bằng công thức dịu nhẹ, không mùi, không chứa cồn, không gây kích ứng da, dùng được với mọi loại mỹ phẩm và mỹ phẩm chống nước. Chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như lô hội và cúc La Mã giúp bổ sung độ ẩm cho da và phù hợp với mọi loại da

Nước Tẩy Trang Scion làm sạch sâu,trắng da, se khít lỗ chân lông, da căng mịn

Công dụng của Nước Tẩy Trang Scion Make Up Cleansing Water:

- Giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn bám trên da bằng công thức dịu nhẹ, không mùi, không chứa cồn, không gây kích ứng da, dùng được với mọi loại mỹ phẩm và mỹ phẩm chống nước.

- Se khít lỗ chân lông, trắng da

- Chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như lô hội và cúc La Mã giúp bổ sung độ ẩm cho da và phù hợp với mọi loại da

Nước Tẩy Trang Scion Giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn bám trên da bằng công thức dịu nhẹ

Hướng dẫn sử sụng:

Ấn dung dịch ra bông tẩy trang, và nhẹ nhàng làm sạch (dùng được cho cả vùng mắt và môi). Đợi một lúc rồi lau sạch hoặc rửa lại với nước.

Thành phần có trong Nước Tẩy Trang Scion Make Up Cleansing Water Nuskin:

Water, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Glycerin, Hexylene Glycol, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Sodium Benzoate, Laureth-9, Trideceth-7, Polyaminopropyl Biguanide, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Citric Acid, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Potassium Sorbate.

Quy cách: 250ml