Nước rửa bát Amway chính hãng, nước rửa bát amway (1 lít )

205.000₫ - 185.000₫

Nước rửa chén Dish Drops của Amway là sản phẩm nước rửa chén thế hệ mới có chứa công thức BIOQUEST đâm đặc có nguồn chiết xuất từ dừa giúp sạch tối ưu mọi vết bẩn cứng đầu cho bát đĩa của gia đình bạn Giới thiệc nước rửa chén đậm đặc amway: Nước rửa chén...

Nước rửa chén Dish Drops của Amway là sản phẩm nước rửa chén thế hệ mới có chứa công thức BIOQUEST đâm đặc có nguồn chiết xuất từ dừa giúp sạch tối ưu mọi vết bẩn cứng đầu cho bát đĩa của gia đình bạn

Giới thiệc nước rửa chén đậm đặc amway:

Nước rửa chén amway Dish Drop

Nước rửa chén là sản phẩm hàng ngày chúng ta luôn dùng tới. Hiện nay nước rửa chén có rất nhiều loại mà chúng thường làm hai da tay của các bà nội trợ , chúng chứa các chất tẩy cực mạnh mà thành phần của nó là chất độc gây hại cho con người. Chính vì vậy, nếu chúng ta không cẩn thận khi sử dụng sẽ làm hư hại cho da tay và gây nguy hiểm độc gại cho cơ thể.

Một sản phẩm đã có mặt trên thị trường 40 năm được hơn 100  nước sử dụng, hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên , không chất tẩy độc hại bảo vệ da tay, diệt vi khuẩn tối đa và làm cho bát đĩa sáng bóng. Đó chính là nước rửa chén amway Dish Drop .

Nước rửa chén Dish Drop giúp bát đĩa sạch bóng

Nước rửa chén Dish Drops của Amway đã được hàng triệu người phũ nữ việt nam tin dùng bởi cung dụng tuyệt vời mà không sản phẩm nào trên thị trường có được .Với  công thức BIOQUEST đậm đặc giúp làm sạch tối ưu.

Chiết xuất từ dừa giúp loại bỏ vết dầu mỡ, cho chén đĩa sạch bóng.

Có khả năng phân hủy sinh học và đã được kiểm nghiệm về da liễu, an toàn hơn cho sức khỏe gia đình bạn và thân thiện với môi trường.  Hiện  tại đây là sản phẩm số 1 trong các sản phẩm rửa bát chén .

Nước rửa bát amway dish drops chính hãng giá rẻ

Sản phẩm nước rửa chén amway là sản phẩm độc quyền của cty amWay và GIá là : 20500 đ / 1 lít

Giá cho nhà phân phối : 187,000 đ

Nước rửa chén Dish Drops giá rẻ : 165,000 đ  => Giá chúng tôi bán