Nước lau kính LOC Amway (1 lít) chính hãng giá rẻ

186.000₫ - 160.000₫

Chức năng: Sản phẩm chứa công thức BIOQUEST đậm đặc cho hiệu quả làm sạch cực mạnh. Hiệu quả cao trong việc làm sạch bụi bẩn, dấu vân tay, dầu nhớt, mỡ… trên bề mặt kính mà không cần rửa lại với nước. Không để lại vết ố và không có...

Nước lau kính Amway LOC (1 lít )

Nước lau kính LOC Amway (1 lít)

Sản phẩm Nước lau kính LOC Amway chứa công thức BIOQUEST đậm đặc cho hiệu quả làm sạch cực nhanh trong việc làm sạch bụi bẩn, dấu vân tay, dầu nhớt, mỡ... trên bề mặt kính mà không cần rửa lại với nước, không để lại vết ố và không có dư lượng chất gây hại sau khi dùng. Có khả năng phân huỷ sinh học. Đã được kiểm nghiệm về da liễu.

Nước lau kính LOC Amway có thành phần về tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, Với khae năng làm sạch nhanh sẽ giúp bạn hoàn thành công việc lau rửa kính nhanh, hiệu quả và an toàn.

Thành phần Nước Lau Kính Amway L.O.C:

Sản phẩm  Nước Lau Kính L.O.C chứa công thức BIOQUEST đậm đặc, chứa chất hòa tan các vết bẩn và ammoniac. Không có hóa chất độc hại an toàn cho người sử dụng.

 

Nước lau kính LOC Amway (1 lít) giúp bạn lau sạch kính nhanh hiệu quả

Công dụng Nước Lau Kính L.O.C:

Nước Lau Kính Amway L.O.C giúp bạn đánh bật mọi vết bẩn trên cửa kính, nội thất kính, gương..Đem lại cho bạn một ngôi nhà gồm các nội thất bằng kính sáng bóng.

Nước lau kính LOC Amway (1 lít) chính hãng giá tốt

Hướng dẫn sử dụng Nước Lau Kính Amway L.O.C:

Nước Lau Kính Amway L.O.C dùng để lau rửa các bề mặt kính, cửa sổ, thép không rỉ, gốm sứ và mạ chrome… Khi dùng pha loãng theo tỉ lệ phù hợp: dùng bình xịt của Amway pha theo tỉ lệ 1:1 hoặc 1:2 (dùng cho những vết bẩn lâu ngày, cứng đầu) hoặc 1:4 cho phần lớn mọi vết bẩn,lắc kỹ và phun trực tiếp lên bề mặt kính cần lau rửa, lau lại ngay bằng miếng vải khô, sạch, không cần rửa lại bằng nước, không để lại vết và giảm bám bụi trên bề mặt.

sử dụng bình xịt amway cho nước lau kính amway

Chú ý: Không hòa chung với các loại dung dịch khác với nước Lau Kính Amway L.O.C.

Quy Cách: 1 lọ / lít