Bộ Máy massage mặt Lumispa Nuskin chính hãng giá rẻ

6.100.000₫ - 3.900.000₫

Chức năng: Thiết bị rửa mặt tác động kép, làm sạch sâu, loại bỏ lớp trang điểm, dầu, bụi … trong khi vừa chăm sóc, mang lại làn da mềm hơn, mịn hơn, sẵn sàng cho bước chăm sóc tiếp theo.

Máy Rửa Mặt Trẻ Hóa ageLOC Lumi Spa: 1 SẢN PHẨM 2 TÁC ĐỘNG 7 LỢI ÍCH CHO DA

Bạn đã sẵn sàng cho một thiết bị tiên phong, có hoạt động kép mang lại sự đổi mới làn da mạnh mẽ và làm sạch sâu trong một lần điều trị? Được phát triển dưới sự kết hợp với bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi bởi hội đồng quản trị, ageLOC LumiSpa được lấy cảm hứng từ nghiên cứu biểu hiện gien về sự sản xuất protein của làn da.

Với đầu gắn trị liệu silicone mềm mại, ageLOC LumiSpa chuyển động ở tần số chính xác để thúc đẩy sự đổi mới làn da, làm hé lộ làn da mượt mà, mềm mại hơn chỉ sau một lần sử dụng.

Máy massage mặt Lumispa Nuskin chính hãng

Đặc điểm nổi trội của Máy massage mặt Lumispa Nuskin:

Đặc điểm 1:

- Máy rửa mặt ageLOC LumiSpa là một thiết bị chăm sóc da cầm tay cá nhân hoàn toàn không thấm nước và có thể sạc pin.

- Máy rửa mặt LumiSpa Được sử dụng chung với các chất làm sạch trị liệu, sữa rửa mặt LumiSpa có công thức đặc biệt, nó đồng thời điều trị và làm sạch khuôn mặt của bạn.

- Với đầu gắn trị liệu silicone mềm mại, ageLOC LumiSpa chuyển động ở tần số chính xác để thúc đẩy sự đổi mới làn da, làm hé lộ làn da mượt mà, mềm mại hơn chỉ sau một lần sử dụng….

Đặc điểm 2:

- Máy rửa mặt LumiSpa có hai đầu gắn trị liệu: BÌNH THƯỜNG và RẮN CHẮC.

- Các bề mặt Silicone của máy rửa mặt LumiSpa êm ái và không bị bào mòn của đầu trị liệu trên máy lumispa có chứa chất bạc kháng sinh và vệ sinh hơn rất nhiều so với bàn chải lông cứng thường được dùng trên những thiết bị khác.

- Thiết kế tinh vi của chúng giúp tối đa hiệu quả sản phẩm trong khi làm cho làn da dễ tiếp thu hơn những sản phẩm được áp dụng trên da sau đó….

Đặc điểm 3:

- Với ageLOC LumiSpa bạn sẽ có bốn lựa chọn cho chất trị liệu làm sạch, được thiết kế cho các loại da khác nhau: Da khô, da thường/tổng hợp, da dầu, da nhạy cảm.

- Những sản phẩm mạnh mẽ này có công thức dùng những thành phần pha trộn ageLOC độc quyền.

- Được thiết kế một cách tối ưu dành cho LumiSpa. chúng được chứng nhận làm tăng tối đa sự hoàn hảo của làn da và các lợi ích làm sạch của thiết bị – làm lộ ra làn da khỏe mạnh, tươi sáng và trẻ trung….

LumiSpa nhẹ nhàng nhưng lại làm sạch sâu những bụi bẩn, chất nhờn, lớp trang điểm và độc tố qua hoạt động xoay ngược chiều, khít lỗ chân lông đang chờ được cấp bằng sáng chế của nó. Nó để lại một làn da mượt mà hơn và thuần khiết hơn trong khi làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông. Và sự trải nghiệm kích thích, xoa bóp của LumiSpa sẽ làm cho bạn mong chờ đến lần trị liệu kế tiếp của mình.

Hãy trải nghiệm làn da sáng, mềm mại, mịn màng hơn và sự xoa bóp mặt đầy sức sống. Đơn giản là dành hai phút hai lần mỗi ngày để tận hưởng làn da khỏe khoắn và trẻ trung chỉ trong hai tuần.

Máy Rửa Mặt Trẻ Hóa ageLOC Lumi Spa: 1 SẢN PHẨM 2 TÁC ĐỘNG 7 LỢI ÍCH CHO DA

Hướng dẫn sử dụng Máy Rửa Mặt Trẻ Hóa ageLOC Lumi Spa:

Bước 1:

• Làm ẩm mặt với nước

• thoa sữa rửa mặt Lumispa đều lên mặt.

Bước 2:

• Làm ướt đầu chăm sóc dưới vòi nước. Bật thiết bị bằng cách nhấn nút On/Off.

Bước 3:

• Từ từ di chuyển đầu thân máy trên mặt.

• 4 đèn báo hiệu quanh nút nguồn tương ứng với mỗi 30 giây, đồng thời đầu chăm sóc sẽ thay đổi chuyển động giúp nhắc người sử dụng chuyển vùng trên mặt (được chia làm 4 phần).

Bước 4:

• Thiết bị tự động tắt sau 2 phút.

Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=jJ5VcqEjriE&t=59s