Mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud của Nuskin

1.200.000₫ - 870.000₫

Chức năng: Cải thiện làn da của bạn cùng với mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud. Hợp chất bùn Epoch với nhiều khoáng chất có lợi và các yếu tố vi lượng như kẽm và  các yếu tố vi lượng như kẽm và thực vật biển từ cửa...

Tag:

Mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud của Nuskin
Mặt nạ làm sạch da Glacial Marine Mud bùn lạnh mát độc đáo này cung cấp cho da bạn trên 50 khoáng chất và các nguyên tố có lợi, bao gồm kẽm và thực vật từ biển. Những phân tử kết dính tự nhiên và các thuộc tính hấp thụ của nó giúp tăng đáng kể khả năng làm sạch tuyệt đối của sản phẩm. Thông qua quá trình làm đồng nhất độc đáo, kích cỡ phân tử của Mặt nạ làm sạch da Glacial Marine Mud được cải tiến để tạo ra loại bùn có độ thấm hút cao giúp tạo độ ẩm và làm sạch da bằng sự đồng nhất hoàn hảo. Hãy tận hưởng một làn da đầy sức sống bằng cách sử dụng phương pháp trị liệu thường xuyên cho khuôn mặt và cơ thể bạn bằng Mặt nạ làm sạch da  Epoch Glacial Marine Mud.

Công dụng của Mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud:

– Các phân tử kết dính của Mặt nạ làm sạch da Glacial Marine Mud hoạt động như một chất sữa bằng cách tạo thành một rào cản xung quanh các phân tử dầu, giúp loại bỏ các phân tử dầu.

– Giúp thẩm thấu qua da hơn 50 loại khoáng chất và nguyên tố có lợi cho da.

– Làm mềm và làm sạch da. Do có đặc tính hút nước, bùn giúp tạo độ ẩm cho da.

Mặt nạ làm sạch da Glacial Marine Mud của Nuskin giúp loại bỏ tạp chất và các chất độc hại. Cấu trúc phân tử cơ bản của Glacial Marine Mud được tích điện âm. Các ion dương bao gồm cation diễn ra tự nhiên trong bùn và tích điện dương, các tạp chất kết hợp điện âm của bùn và sau đó có thể bị loại bỏ khỏi da, giúp da sạch và giải độc cho da.

Thành phần của Epoch Glacial Marine Mud:

Mỹ phẩm Nuskin Glacial Marine Mud (Maris limus) : lấy từ cửa sông băng giá xa xôi ở Tây Bắc Thái Bình Dương, sản phẩm bùn có lợi này giúp hút các tạp chất từ da (bụi bẩn, tế bào chế, dầu nhờn) mà không lấy đi độ ẩm quý giá và được đồng hoá để tăng cường khả năng hút của nó và mang lại sự đồng nhất lý tưởng.

Chiết xuất lô hội : với khả năng giữ ẩm mạnh, chiết xuất tự nhiên này giữ ẩm cho da đồng thời tăng cường bảo vệ da chống lại các chất kích ứng có hại.mat na bun nuskin

Đồng: giúp cải thiện độ chắc của da, giảm độ yếu ớt của da.

Kẽm: một khoáng chất thiết yếu giúp mang lại một làn da khoẻ.

Magiê: một thành phần cần thiết cho quy trình chuyển hoá năng lượng tự nhiên của da.

Bạc : hỗ trợ da chống lại vi khuẩn.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud mỗi tuần để có làn da sáng mịn và tươi trẻ.

Đối tượng sử dụng:

Phù hợp cho mọi loại da cho cả nam và nữ

Quy Cách: 200ml / lọ

Xuất xứ: Nuskin Mỹ