LIFEPAK NUSKIN - dinh dưỡng chống lão hóa

2.143.000₫ - 1.150.000₫

Chức năng: LIFEPAK® là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vi ta min cần thiết  kết hợp các stê-rôn thực vật. Với công thức đa dạng vi chất, sản phẩm LifePak có tác dụng chống...

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE LIFEPAK® NUSKIN 

Trong thế kỷ 21, tuổi thọ trung bình tăng lên 30 năm. Đi kèm với tuổi thọ cao là các vấn đề sức khỏe liên quan đến quá trình lão hóa tự nhiên liên tục gia tăng.. Thực tế chúng ta đang sống lâu hơn, nhưng chúng ta có sống khỏe hơn? Hãy bắt đầu chăm sóc cho sức khỏe của bạn và sống tốt hơn với một sức khỏe dẻo dai. Hơn 1.000 nghiên cứu lâm sàng cho thấy những lợi ích chống lão hóa có trong thành phần của sản phẩm chống lão hóa LifePak của Nu Skin. Nghiên cứu gần đây cho thấy một nguyên nhân chính của lão hóa là quá trình oxy hóa tự nhiên của các tế bào và nhân tế bào DNA. Sản phẩm chống lão hóa LifePak Anti-Aging được chứng minh có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi quá trình oxy hóa tự nhiên của cơ thể. Sản phẩm chống lão hóa LifePak Anti-Aging mang lại sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của bạn.

Lifepak dinh dưỡng chống lão hoá

Công dụng của LifePak Nuskin:

- Công thức chống lão hóa tối ưu, cung cấp đủ vitamin, khoáng chất và các dinh dưỡng thực vật.

LifePak Nuskin cung cấp khả năng chống lão hóa và bảo vệ tế bào bằng cách cung cấp cho cơ thể các chất chống oxy hóa quan trọng và dinh dưỡng thực vật như alpha-lipioc acid và catechins.

LifePak Nuskin cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ hệ thống tim mạch khỏa mạnh.

- Cung cấp hỗ trợ toàn diện dinh dưỡng xương.

- Thúc đấy chức năng hệ miễn dịch khỏe mạnh.

- Hỗ trợ quá trình trao đổi đường trong máu ở mức bình thường.

Lifepak Nuskin baoe vệ sức khỏe cho bạn

Thành phần của LifePak Nuskin:

Magiê Amino Axít Chelate, Canxi Carbonat, Canxi Propionat, Canxi Ascorbate, Magiê Ôxít, Chiết Xuất Trà Xanh, Lycopene – Chiết Xuất Khoai Tây, Chiết Xuất Tảo Bẹ - Quả Cọ và Cà Rốt, Hỗn Hợp Tocopherol, Kẽm Monomethionine, D-alpha Tocopheryl Acetate, Quercetin, Axít Alpha Lipoic, Lutein Chiết Xuất Từ Hoa Cúc VạnThọ, Citrus Bioflavonoid, Axít Pantothenic, Mangan Amino Axít Chelate, ,Chiết Xuất Hạt Nho, Natri Metasilicate, Niacin, Đồng Amino Axít Chelate, Chiết Xuất Blakeslea Tripora, Sắt Amino Axít Chelate, L-selenomethionine, Pyridoxine Hydrochloride, Thiamine Hydrochloride, Inositol, Riboflavin, Vitamin E Tocotrienol, Vitamin A, Crôm Amino Axít Chelate, Vitamin D, Vitamin K, Natri Selenite, Molybden Amino Axít Chelate, Cyanocolabamin, Axít Folic, Biotin, Kali Chloride, Microcrystalline Cellulose, Microcrystalline Cellulose Granular (SMCC 90), Magiê Stearate, Silic Dioxit (E511), Axít Stearic.

Cách sử dụng: 

Sử dụng 2 gói LifePak Nuskin mỗi ngày sau bữa sáng và bữa tối.

Quy cách bao gói: 180 viên/ hộp gồm 60 gói bên trong, mỗi gói có 03 viên.

Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Hạn sử dụng:

24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì trong quá trình sản xuất

Sản xuất bởi:

West, rdNutritional Laboratories, Int., 1001 South 3Missoula, Montana 59801, Hoa Kỳ

Nhập khẩu và phân phối bởi:

Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam.

Số 201, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.