Kem đánh răng glister amway chính hãng giá rẻ

141.000₫ - 125.000₫

Kem đánh răng glister amway chính hãng giá rẻ Kem đánh răng glister amway Thưa các bạn kem đánh răng là một sản phẩm quen thuộc mà chúng ta dùng hàng ngày và nó cũng là 1 sản phẩm rất quan trọng . Buổi sáng thức dậy ta tìm tới nó đầu tiên và...

Kem đánh răng glister amway chính hãng giá rẻ

Kem đánh răng glister amway

Thưa các bạn kem đánh răng là một sản phẩm quen thuộc mà chúng ta dùng hàng ngày và nó cũng là 1 sản phẩm rất quan trọng . Buổi sáng thức dậy ta tìm tới nó đầu tiên và khi kết thúc một ngày làm việc trước khi đi ngủ ta cũng dùng đến kem đánh răng . Nhưng không phải ai cũng biết chọn oại kem đánh răng tốt nhất để sử dụng và bảo vệ hàm rằng của mình .Vì kem đánh răng phải  làm cho răng của trắng bóng , tạo hơi thở thơm mát ngăn ngừa sâu răng, làm cho mình không bị chảy máu chân răng hay không còn để lại mảng bám,mà phải là tự nhiên không hại men răng .

Bởi vậy nếu sản phẩm bạn đang dùng không đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên hãy chuyển sang dùng   kem đánh răng amway glister. Kem đánh răng Glister Amway không những đáp ứng được những yêu cầu trên mà nó còn đem lại trên cả những gì bạn mong đợi . Bạn dùng 1 lần rồi thì nó sẽ mãi mãi gắn liền với bạn .

Kem đánh răng glister amway

Tác dụng chính của kem đánh răng amway glister :

Kem đánh răng amw​ay glister có chứa Fluor giúp răng chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng.

- Đồng thời thành phần Sylodent là một trong những hoạt chất  làm răng trắng bóng mà vẫn bảo vệ men răng

- Không sắc cạnh làm sạch răng mà không tác động xấu tới nứu lợi., hương bạc hà thơm mát,  hương bạc hà tươi mát đem lại hơi thở thơm tho, sảng khoái dài lâu, giúp bạn tự tin suốt ngày.

- Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả 

Kem đánh răng glister amway chăm sóc răng miệng cho cả gia đình

Và 1 câu hỏi được đặt ra là sản phẩm tốt như vậy thì giá của nó chắc đắt làm nhỉ  ? kem đánh răng amway glister mua ở đâu ? ở đâu bán kem đánh răng amway chính hãng ? giá kem đánh răng amway glister giá rẻ nhât ?

oh không giá của nó lại không hề đắt : giá 1 hộp kem đánh răng amway 200 g là 141,000 đ . Nhưng nếu 1 người sử dụng thì có thể dùng tới 6 đến 8 tháng . bởi bạn chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ kêm đánh răng bằng hạt ngô thôi là đủ không cần phải nhiều như các sản phẩm bình thường . Tính toán và đem so sánh thì giá của nó chỉ ngang bằng hoặc giẻ hơn các sản phẩm kem đánh răng bình thường.

Mà còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn mua kem đánh răng amway glister của chúng tôi giá chỉ : 120.000 đ . vì chúng tôi đã làm việc nhiều năm trong cty amway nên chúng tôi được triết khấu cao  nên có thể bán ra thị trường với giá tốt nhất .

Quy Cách: 200g / lọ

Xuất xứ: Mỹ

Bảo quản: tránh ánh nắng trực tiếp  từ mặt trời