Kem chống nắng và dưỡng da ban ngày Nuskin ageLOC Radiant day spf 22

2.157.000₫ - 1.450.000₫

Kem chống nắng và dưỡng da ban ngày Nuskin ageLOC Radiant day spf 22  Chứa các thành phần làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và vết chân chim. Làm sáng, nuôi dưỡng da với ageLOC Radiant Day SPF 22, đồng thời có tác dụng làm giảm đáng kể sự...

Kem chống nắng và dưỡng da ban ngày Nuskin ageLOC Radiant day spf 22 

Chứa các thành phần làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và vết chân chim. Làm sáng, nuôi dưỡng da với ageLOC Radiant Day SPF 22, đồng thời có tác dụng làm giảm đáng kể sự nguy hại của tia cực tím và ánh nắng mặt trời trền làn da của bạn. Chất cân bằng độ ẩm hàng ngày này rất tuyệt vời, có thể sử dụng làm kem lót trang điểm và giúp kích thích tái tạo các tế bào da mới cho làn da mềm mại và mịn màng hơn - cho bạn làn da tươi trẻ mỗi ngày.

Kem chống nắng và dưỡng da ban ngày Nuskin ageLOC Radiant day spf 22 

Công dụng của Kem chống nắng và dưỡng da ban ngày Nuskin ageLOC Radiant day spf 22:

• ageLOC tập trung mục tiêu đến các các nguồn gốc của lão hóa để duy trì vẻ ngoài trẻ trung và làm giảm sự xuất hiện của lão hóa.
• Chứa thành phần chống lão hóa tiên tiến được khoa học chứng minh:
1. Kích thích tái tạo 85% các tế bào trẻ cho bạn cảm nhận cấu trúc da mềm mại và mịn màng hơn.
2. Giảm 45% sự xuất hiện các vết chân chim và nếp nhăn cho bạn làn da trẻ trung.
3. Làm giảm đáng kể sự sản xuất melanin giúp cho làn da rạng rỡ hơn và giảm sự đổi màu da.
• Tái tạo tế bào trẻ làm giảm sự xuất hiện các lỗ chân lông.
• Có tác dụng chống lại sự nguy hại của tia UV từ ánh nắng mặt trời với độ SPF 22 – thành phần chống nắng cao nhất của chúng tôi cung cấp chất dưỡng ẩm cho da.
• Công thức chứa các thành phần giúp cho da mịn màng, không nhờn, hấp thu độ ẩm nhanh và kéo dài cả ngày -  có thể sử dụng làm kem lót trang điểm hoàn hảo.

Hướng dẫn sư dụng:

Lấy một lượng kem vừa đủ lên đầu ngón tay và mát xa nhẹ nhàng theo hướng từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài cho vùng da mặt và cổ để đảm bảo chống lại tia tử ngoại.

Quy cách: 25ml