Gel Mát Xa Mặt ageLOC Galvanic Spa Facial Gelsb Nuskin

1.770.000₫ - 800.000₫

Chức năng: gel chạy máy giúp xóa vết nhăn,căng da mặt, đặc trị dấu hiệu lão hóa da

Gel mát xa mặt ageLOC Galvanic Facial Gels ( 4 lọ trắng, 4 lọ xanh )

Nuskin Galvanic Spa Facial Gels gồm hai loại gel, xử lý làm sạch các tạp chất trong giai đoạn tiền xử lý, và cung cấp Ageloc nhắm vào nguồn lão hoá tối hậu giúp bạn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung xinh xắn, giảm sự xuất hiện của lão hoá.

Gel mát xa mặt âm dương ageLOC Galvanic Facial Gels

Bề mặt của bộ dẫn điện độc quyền Ageloc Faces được thiết kế để đưa sản phẩm đi xuyên qua kết cấu da của bạn đồng thời giúp gel tiếp xúc với da dễ dàng hơn. Điều này tạo ra một môi trường hoạt động giúp cung cấp cho da những thành phần quan trọng của Ageloc nhiều hơn 5 lần so với các phiên bản trước đây.

Gel mát xa mặt kết hợp với máy ageLOC Galvanic spa giúp trẻ hóa làn da

Được phát triển bởi các nhà khoa học Nuskin, và Ageloc là một khám phá mang tính cách mạng đang làm thay đổi cách lão hoá của chúng ta. Ngành khoa học Ageloc Nuskin hỗ trợ việc tái điều chỉnh những chuỗi gene trẻ này đến một khuôn mẫu hoạt động trẻ trung hơn. Bằng cách sử dụng hàng ngày các sản phẩm Ageloc Transformation phối hợp với việc sử dụng Ageloc Galvanic Spa, bạn có thể gia tăng cung cấp các thành phần Ageloc làm chúng khả dụng hơn để cải thiện da.

Giai đoạn 1 :Giai đoạn tiền xử lý(Pre-Treatment Facial Gel): Đó là gel massage mặt cùng với Máy massage Galvanic cùng mang điện tích âm. Vì cùng dòng điện “âm” nên gel tiền xử lý đẩysâu dưới làn da. Khiến gel tiền xử lý kết dính các chất bẩn ở lỗ chân lông, ở vùng dưới da và trở thành những vật thể mang “âm” tính, có khả năng hoá lỏng các loại dầu dư thừa trên khuôn mặt.

Giai đoạn 2 : Galvanic Treatment Facial Gel - Gel Xử Lý: Đây được gọi là giai đoạn trị liệu, ở giai đoạn này chất Treatment Gel và Máy massage II Galvanic Spa đều ở dạng “dương” tính, vì thế chất Gel sẽ được đưa sâu vào dưới da. Dược liệu Treatment Gel này sẽ giúp da phục hồi đồng thời giúp tái tạo năng lượng. Ở đây Máy Galvanic Spa mang dương tính trong giai đoạn này đồng thời sẽ hútnhững chất bẩn và các độc tố, các tạp chất trong giai đoạn tiền xử lý (vì mang điện tính đối nghịch) ra khỏi da – mang lại cho làn da sự tươi mát và hồng hào.

Cả hai Gel:
- Loại bỏ các tạp chất trên bề mặt da và thúc đẩy năng lượng tế bào.
- Cung cấp kết quả da tăng cường chỉ trong vòng năm phút.

Pre-Treat Gel - Gel tiền xử lý:
- Loại bỏ các tạp chất, giúp thông thoáng các lỗ chân lông .
- Đồng thời làm dịu, mịn da. 

Treatment Gel - Gel xử lý:
- Kết hợp với máy spa nuskin làm chậm quá trình lão hóa trên da
- Cung cấp năng lượng mới cho da, giúp da mềm mại, tươi sáng.

Gel mát xa mặt ageLOC Galvanic Facial Gels giúp bạn níu kéo tuổi thanh xuân

Cách sử dụng  Gel mặt nuskin Galvanic Spa Facial:

Sử dụng sau khi làm sạch làn da, mỗi ngày sử dụng 1-2 lần..

Sử dụng Galvanic Spa Facial Gels với ageLOC với Instrument Galvanic Spa 2-3 lần một tuần.

Quy cách: 8 gel / hộp