Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Summer's Eve - Mỹ

450.000₫ - 289.000₫

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Summer's Eve - Mỹ Hãng sản xuất: Summer's Eve Xuất xứ: Mỹ Dung tích: 266ml / chai . Không gây dị ứng, đủ an toàn và dịu nhẹ để sử dụng hàng ngày. Không chứa thuốc nhuộm và paraben, Summer's Eve Feminine Cleansing Wash được tạo ra cho những...

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Summer's Eve - Mỹ

Hãng sản xuất: Summer's Eve

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 266ml / chai .

  • Không gây dị ứng, đủ an toàn và dịu nhẹ để sử dụng hàng ngày. Không chứa thuốc nhuộm và paraben,
  • Summer's Eve Feminine Cleansing Wash được tạo ra cho những vùng kín nhất của bạn để nhẹ nhàng loại bỏ vi khuẩn có thể gây mùi.
  • Dành cho da nhạy cảm, không khô như xà phòng và nó được cân bằng với độ pH tự nhiên của phụ nữ.
  • Tất cả các sản phẩm của Summer's Eve - cùng với mọi mùi hương độc đáo - đều được bác sĩ phụ khoa kiểm nghiệm để đảm bảo an toàn, ngay cả đối với làn da nhạy cảm.
  • Khăn tẩy trang và làm sạch phụ nữ Summer's Eve có sẵn với nhiều loại nước hoa và kích cỡ khác nhau.

1. Sự tươi mới cho mỗi ngày với Dung dịch vệ sinh
Với công thức không chứa xà phòng, Summer’s Eve Feminine Cleansing Wash cân bằng độ pH cho làn da của bạn và đã được các bác sĩ phụ khoa chấp thuận để sử dụng hàng ngày.

2. Cảm thấy tươi mới ở mọi nơi với Khăn ướt làm sạch
Khăn ướt làm sạch Summer's Eve Feminine Cleansing Cloths là lựa chọn hoàn hảo cho những khoảng thời gian giữa các thời điểm, chẳng hạn như sau khi tập thể dục hoặc để thư giãn nhanh giữa giờ làm việc và giờ vui vẻ.

3. Cấp độ mới với Xịt thơm vùng kín
Xịt thơm vùng kín Summer’s Eve Feminine Freslation Spray là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ khi nào hoặc bất cứ nơi đâu bạn cần tăng cường sự tươi mát nhanh chóng, giúp trung hòa mùi.

4. Cân bằng độ pH đặc biệt cho bạn
Khoảng pH trung bình của vùng kín bên ngoài của phụ nữ là 4–5,5. Tuy nhiên, nhiều loại xà phòng có độ pH từ 9–10. Dung dịch vệ sinh và khăn ướt làm sạch Summer's Eve Feminine Cleansing Washes and Cleansing Cloths luôn được đặc chế để có độ pH phù hợp từ 4–5,5.

Cách sử dụng:

  • Dùng nước sạch để rửa và làm ẩm vùng kín, nên sử dụng nước ấm vào mùa lạnh.
  • Tránh xả thẳng nước trực tiếp vào vùng kín
  • Lấy 1 lượng dung dịch vừa đủ ra tay rồi xoa vào bộ phận sinh dục (xoa cả phần lông và xung quanh), nên rửa từ đằng trước ra đằng sau (để tránh việc lây nhiễm vi khuẩn từ hậu môn sang âm đạo).
  • Rửa sạch lại bằng nước rồi lấy khăn sạch thấm khô, tránh để ẩm ướt gây viêm nhiễm.
  • Sử dụng 1-2 lần/ ngày hoặc khi cần thiết.