Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash (266ml)

450.000₫ - 210.000₫

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash (266ml) Dung dịch vệ sinh Summer’s Eve là nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ số 1 tại Mỹ. Thống kê có 85% phụ nữ ở Mỹ dùng sản phẩm Summer’s Eve của hãng dược phẩm CB Fleet USA. Tất...

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash (266ml)

Dung dịch vệ sinh Summer’s Eve là nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ số 1 tại Mỹ. Thống kê có 85% phụ nữ ở Mỹ dùng sản phẩm Summer’s Eve của hãng dược phẩm CB Fleet USA. Tất cả các sản phẩm vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve đã được thử nghiệm lâm sàng và được bác sĩ sản phụ khoa kiểm chứng và được Bộ Y Tế cấp giấy phép.
Do cấu tạo sinh học phức tạp với nhiều nếp gấp bên trong cơ quan sinh sản của phái nữ, cộng thêm “chu kỳ” hàng tháng, vì thế việc chăm sóc và giữ gìn vệ sinh cũng tương đối khó khăn & kỹ lưỡng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash chính hãng

Công dụng của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash:
– Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash có khả năng làm sạch vùng kín bằng những thành phần hoàn toàn được lấy từ thiên nhiên, giúp kháng khuẩn, loại bỏ cảm giác ngứa ngáy khó chịu và ngăn ngừa viêm nhiễm.
– Với công thức không chứa xà phòng, độ pH nằm trong khoảng từ 4.5 đến 5.5 không gây kích ứng kể cả những làn da nhạy cảm nhất.
– Hương thơm trong sản phẩm giúp loại bỏ mùi khó chịu ở vùng kín, cho phụ nữ luôn cảm thấy tươi mát và tự tin.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash không chứa hương liệu tạo mùi hay hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

– Summer’s Eve là thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng đến từ Mỹ, qua khảo sát lâm sàng có đến 85% phụ nữ hài lòng khi sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash.
– Sản phẩm gồm 7 màu tương đương với 7 mùi hương khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ tốt hơn.

Summer’s Eve Cleansing Wash chăm sóc vùng kín

THIẾT KẾ
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash được thiết kế chai cầm có phần eo giúp cầm chắc tay hơn. Màu sắc cũng rất nhẹ nhàng và nữ tính nữa.
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: 266ml
– Hiện shop có 3 mùi: vì hãng đặt tên không có mùi hương cụ thể nên khó diễn tả lắm. Nói chung mùi hương của sản phẩm khá nhẹ nhàng, dễ chịu
+ Morning Paradise (chai cam)
+ Simply Sensitive (chai hồng đậm)
+ Delicate Blossom (chai tím)