[Mẫu Mới] Dầu gội - Sữa tắm em bé G&H Amway 400ml

330.000₫

Chức năng: Sản phẩm không làm cay mắt, không chứa xà phòng, không kiềm, nhẹ nhàng, không gây kích ứng lên mắt. Đã được kiểm tra nghiêm ngặt về da liễu, bảo đảm an toàn cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé.

Dầu gội, sữa tắm em bé G&H Amway giá rẻ

Dầu gội và sữa tắm em bé G&H Amway

Làn da của bé rất nhạy cảm, chính vì vậy khi lựa chọn  những sản phẩm sữa tắm ba mẹ nên hết sức cẩn thận. Dầu gội và sữa tắm em bé G&H Amway dành cho bé lớn nhẹ nhàng chăm sóc da bé với công thức độc đáo, cực kỳ nhẹ dịu nên hầu như không gây kích ứng cho da. Sản phẩm với hương thơm tươi mát giúp kích thích các giác quan bé yêu. Dầu gội và sữa tắm em bé G&H Amway Là sản phẩm 2 trong 1, giúp tắm và gội đầu cho bé yêu một cách tiện lợi. Sản phẩm dịu nhẹ, thuần khiết, thích hợp cho da và tóc của bé.

Dầu gội, sữa tắm em bé G&H Amway chăm sóc bé ngay từ khi trào đời

Thành phần : 

- Glycerin và mật ong sẽ lưu lại một lớp bảo vệ trên da sau khi tắm gội, giúp duy trì sức khỏe cho da.Chứa tinh chất chiết xuất từ hạt gạo giúp da và tóc luôn sạch.
- Tía tô và nha đam giúp dưỡng ẩm cho da, bảo vệ da trước những tác nhân gây kích ứng từ môi trường bên ngoài.

Sản phẩm Dầu gội và sữa tắm em bé G&H Amway đã được kiểm nghiệm lâm sàng là không làm cay mắt bé, không gây kích ứng da và dịu nhẹ như nước tinh khiết., không chứa xà phòng, không kiềm, nhẹ nhàng, không gây kích ứng lên mắt. Đã được kiểm tra nghiêm ngặt về da liễu, bảo đảm an toàn cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé Sản phẩm dùng được cho cả người lớn.

Dầu gội và sữa tắm em bé G&H Amway có mùi hương dịu nhẹ, kích thích mọi giác quan, giúp bé thơm mát ,thoải mái chơi đùa suốt ngày và ngủ ngon hơn.

Quy cách: 200ml