Dầu gội dưỡng ẩm Satinique (280ml) Amway

250.000₫

Dầu gội dưỡng ẩm Satinique (280ml) Kiểu tóc mới hợp thời trang luôn đem lại sự cuốn hút kì diệu của mỗi cô gái. Bạn là người thích làm đẹp đặc biệt thích làm tóc, bạn muốn thường xuyên thay đổi màu tóc, kiểu tóc nhưng điều đó khiến cho tóc...

Tag:

Dầu gội dưỡng ẩm Satinique (280ml)

Kiểu tóc mới hợp thời trang luôn đem lại sự cuốn hút kì diệu của mỗi cô gái. Bạn là người thích làm đẹp đặc biệt thích làm tóc, bạn muốn thường xuyên thay đổi màu tóc, kiểu tóc nhưng điều đó khiến cho tóc bạn bị hư tổn trở nên yếu, khô, xơ xác, trẻ ngọn, rối không vào nếp do tóc bạn thiếu độ ẩm, dưỡng chất.

Tóc khô và hư tổn sẽ làm cho bạn mất tự tin rất nhiều, việc làm đẹp của bạn cũng trở nên khó khăn hơn. Cách phục hồi tóc hư tổn nhanh nhất, đơn giản nhất dành cho bạn là sử dụng Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway

Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway bí quyết chăm sóc tóc cung cấp dưỡng chất, độc ẩm giúp bạn khắc phục tối đa tình trạng tóc hư tổn, mang đến cho bạn một mái tóc khỏe đẹp mỗi ngày, để bạn thỏa sức sáng tạo và năng động với mẫu tóc thời thượng nhất của năm.

Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway một giải pháp lí tưởng dành cho bạn đặc biệt là những người bận rộn như bạn, sản phẩm không những giúp gội  sạch gầu, bảo vệ tóc mà còn dưỡng ẩm phục hồi tóc hư tổn cho bạn mái tóc óng mượt dày hơn gấp 10 lần so với dầu gội thông thường.

Dầu gội dưỡng ẩm Satinique (280ml)

Công dụng Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway

Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway cung cấp dưỡng chất, độ ẩm cần thiết, phục hồi tóc hư tổn cho mái tóc luôn chắc khỏe và mềm mượt óng ả.


 

Thành phần Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway:

Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway là sản phẩm trong top bộ sưu tập SATINIQUE TM của Amway thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm là sự kết hợp giữa khoa học, sức khỏe và sắc đẹp. Với công nghệ Enerjuve độc quyền có bằng sáng chế và thành phần từ thực vật, giúp dưỡng tóc tận sâu bên trong giúp tóc chắc khỏe và cải thiện độ bóng của tóc, mỗi sợi tóc của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất để hồi sinh tuyệt mĩ.

Satinique Amway có công thức đặc biệt đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc của mọi người trên toàn thế giới. Được phân loại dựa trên các màu sắc đầy sức sống nên rất dễ dàng lựa chọn những sản phẩm hoàn hảo để biến đổi mái tóc.

Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway chiết xuất từ thành phần dầu hạt Kukui và pro-vitamin B5 giúp tóc khỏe mạnh, mượt mà và óng ả.

Hướng dẫn sử dụng Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway

Làm ướt tóc, Cho một lượng dầu gội Satinique Amway vừa đủ lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng tóc và da đầu, sau đó gội sạch lại với nước.

Dịu nhẹ, phù hợp sử dụng hàng ngày, thích hợp cho mọi lại da đầu.