Dầu gội đầu 2 trong 1 Satinique amway (280ml) chính hãng

288.000₫ - 250.000₫

Chức năng: Dầu gội đầu 2 trong 1 giúp tóc chắc khỏe chỉ trong 1 bước đơn giản. Hoàn hảo để sử dụng mỗi ngày. Thích hợp với mỗi loại tóc. Trải nghiệm mái tóc chắc khỏe dễ dàng hơn

Dầu gội đầu 2 trong 1 Satinique Amway

Dầu gội đầu 2 trong 1 Satinique amway (280ml) Với Công nghệ ENERJUVE kết hợp với thành phần dầu borage và vitamin E giúp tóc khỏe mạnh, mượt mà và óng ả. Với chỉ 1 lần cho cả 2 tác dụng gội và xả rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian . Hơn thế nữa dầu gôi 2 trong 1 của amway còn được nghiên cứu và sản xuất để thích hợp với mọi lại da đầu .

Dầu gội đầu 2 trong 1 Satinique

Công dụng đặc biệt của:

Dầu gội đầu 2 trong 1 Satinique Amway tác dụng hai trong một vừa gội vừa xả giúp tóc chắc khỏe chỉ trong một bước đơn giản, tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn.

Sản phẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết, phục hồi tóc hư tổn cho mái tóc luôn chắc khỏe và mềm mượt óng ả.

Thành phần Dầu gội đầu 2 trong 1 Satinique Amway:

Dầu gội đầu 2 trong 1 Satinique Amway là sản phẩm trong top bộ sưu tập SATINIQUE TM của Amway thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm là sự kết hợp giữa khoa học, sức khỏe và sắc đẹp. Với công nghệ Enerjuve độc quyền có bằng sáng chế và thành phần từ thực vật, giúp dưỡng tóc tận sâu bên trong giúp tóc chắc khỏe và cải thiện độ bóng của tóc, mỗi sợi tóc của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất để hồi sinh tuyệt mĩ.

Satinique Amway có công thức đặc biệt đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc của mọi người trên toàn thế giới. Được phân loại dựa trên các màu sắc đầy sức sống nên rất dễ dàng lựa chọn những sản phẩm hoàn hảo để biến đổi mái tóc.

Dầu gội đầu 2 trong 1 Satinique Amway 280ml chiết xuất từ thành phần dầu borage và vitamin E giúp tóc khỏe mạnh, mượt mà và óng ả. Với chỉ 1 lần cho cả 2 tác dụng gội và xả rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn sử dụng Dầu gội đầu 2 trong 1 Satinique Amway :

Làm ướt tóc, Cho một lượng dầu gội Satinique Amway vừa đủ lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng tóc và da đầu, sau đó gội sạch lại với nước.

Dịu nhẹ, phù hợp sử dụng hàng ngày, thích hợp cho mọi lại da đầu.